Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu - MS: R261
Giá tham khảo: 8.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 mang hương vị Gỗ, đất hòa quyện với nhau một cách tuyệt vời đầy tự nhiên và hài hòa tạo nên trải nghiệm khó quên trong các dân chơi xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Cấu trúc của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu : 
Bên ngoài điếu Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 là lá thuốc được thu nhặt theo đúng tiêu chuẩn và được bao bọc bởi một lớp nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn được bàn tay thủ công của các nghệ nhân Cuba nén chặt đều là những đường gân mảnh nhiễn. Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên. Cấu trúc và hình thức rất đẹp cho một điếu xì gà của thương hiệu nổi tiếng và cao cấp này.

Hương vị của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu : 
Ngay từ 1/3 điếu đầu, cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng. Độ mạnh gần như tăng dần trong vòm miệng, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ. Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng. Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt. Vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc êm đềm. Nhìn chung hương vị của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 có vị nồng nàn cuốn hút người thưởng thức nhưng kèm theo đó vẫn là sự dịu nhẹ giúp người dùng chìm đắm vào không gian sảng khoái để rồi sau đó người dùng lại nhận thấy rõ rệt vị đậm đặc trưng của điếu xì gà. Tóm lại, đây là một loại xì gà phù hợp với các dân chơi sành cigar yêu thích sự mạnh mẽ.

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu nhìn chung có thể đánh giá đây là loại xì gà " ngon " để hấp dẫn và lôi cuốn người thưởng thức trải nghiệm. Người hút sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng hương vị từ vị gỗ đến vị vani  mật ong ngọt ngào thậm chị sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ. Rất đáng để thử trải nghiệm một lần trong đời.