Juan Lopez Seleccion No. 2 Cigar – Hộp 50 điếu

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 Cigar - Hộp 50 điếu - cigarcubachinhhang.com
Juan Lopez Seleccion No. 2 Cigar – Hộp 50 điếu - MS: R265
Giá tham khảo: 16.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 50 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 mang hương vị gỗ đất kết hợp lại với nhau tạo nên sự ấn tượng và đầy bất ngờ cho các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Cấu trúc của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 50 điếu : 
Bên ngoài điếu Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 là lá thuốc được bao bọc bởi một lớp nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn được bàn tay của các nghệ nhân Cuba nén chặt đều hoàn toàn bằng thủ công là những đường gân mảnh nhiễn. Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên tạo vẻ đẹp hoàn mỹ. Cấu trúc và hình thức rất đẹp cho một điếu xì gà cao cấp này.

Hương vị của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 50 điếu : 
Ngay từ 1/3 điếu đầu, cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng. Độ mạnh gần như tăng dần trong vòm miệng, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ. Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng. Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt. Vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc êm đềm nhìn chung thì đây là điếu Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 với hương vị nồng nàn nhưng sau đó lại có phần dịu nhẹ làm người dùng ngất ngây trong không gian của nó để rồi sau đó độ gắt lại được tăng lên và kết thúc một cách êm dịu để lại trong các tín đồ xì gà một chút gì đó tiếc nuối như cơn gió mùa hè vừa chợt thoảng qua để lại chút mát mẻ trong lòng.

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 50 điếu nhìn chung có thể đánh giá đây là loại xì gà " ngon " để hấp dẫn và đáng được các dân sành chơi xì gà thưởng thức. Người hút sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng hương vị từ vị gỗ tuyết tùng đến vị vani  mật ong ngọt ngào thậm chí sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ tất cả hòa trộn với nhau để cùng tạo nên một không gian tuyệt hảo.