Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu - MS: R263
Giá tham khảo: 8.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 mang hương vị gỗ đất kết hợp lại với nhau tạo nên sự ấn tượng và đầy bất ngờ cho các quý ông một trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Hương vị của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu : 
Ngay từ 1/3 điếu đầu, cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng tạo cảm giác mạnh mẽ nồng nàn. Độ mạnh gần như tăng dần trong vòm miệng, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ. Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng nhưng phần nào đó đã làm dịu đi cơn hăng ở phần đầu tiên. Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt. Vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc êm đềm Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 thích hợp cho người dùng yêu thích sự mãnh liệt nào đó nhưng bên trong vẫn còn chút dịu nhẹ tất cả tạo nên một không gian ma mị, vừa gay gắt nhưng sau đó tựa như một cơn gió nhẹ thoảng qua để rồi vị gắt được cảm nhận rõ rệt vào khúc cuối và kết thúc hẳn đi. Nhìn chung đây là một điếu xì gà đáng để các dân chơi trải nghiệm và thưởng thức.

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu nhìn chung có thể đánh giá đây là loại xì gà " ngon " để hấp dẫn người thưởng thức. Người hút sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng hương vị từ vị gỗ đến vị vani  mật ong ngọt ngào thậm chị sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ tất cả hòa trộn vào nhau nhằm giúp cho các tín đồ cigar có được những trải nghiệm thú vị và tốt nhất. 

Cấu trúc của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu : 
Bên ngoài điếu xì gà được bao bọc bởi bên ngoài là lá thuốc có một lớp nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn được bàn tay thủ công của các nghệ nhân Cuba nén chặt đều là những đường gân mảnh nhiễn. Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên. Cấu trúc và hình thức rất đẹp cho một điếu xì gà của thương hiệu nổi tiếng và cao cấp này.