Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu

Montecristo No.4 - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu - MS: R78
Giá tham khảo: 2.580.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Montecristo No.4 gồm có 10 điếu được ra đời tại Cuba đất nước của các dòng xì gà nổi tiếng khắp thế giới. Xì gà Montecristo No.4 mang hương vị đất đặc trưng thơm, nồng, ngào ngạt giúp người dùng cảm thấy thư giãn và dễ chịu bay bổng như đang đi giữa thiên nhiên. Sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn đáng để các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: No.4
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu
Điếu xì gà này có lớp bọc khá đẹp. Được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề một cách tinh tế và hoàn hảo. Lớp vỏ bao bọc bên ngoài có màu nâu mượt óng ánh dầu. Luôn thu hút mọi ánh 

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu : 
Có nhiều người nhận xét không tốt lắm về độ thông thoáng của No.4s nhưng thực sự cấu trúc của nó khá tốt. Nó dễ bắt lửa và cháy tròn đều. Điểm duy nhất nên cải thiện đó là lượng thuốc được nén. Và khi hút người thưởng thức sẽ càng thích thú với lớp trò màu trắng xám và độ dài đáng chú ý của nó.

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu được xem là loại bán chạy nhất thế giới với cấu trúc tốt, hương vị đặc biệt. Hãy bỏ ra 40 phút để tận hưởng vị ngon của điếu xì gà này bạn sẽ không cảm thấy thất vọng đâu tin tôi đi vì đây cũng là sản phẩm rất được giới thượng lưu tại Châu Âu ưa chuộng.

Hương vị : 
Điếu xì gà Montecristo No. 4 có vị đất thoang thoảng khi bắt đầu sử dụng, cho chút hương cay ở giai đoạn 2/3 điếu thuốc. Về gần cuối xuất hiện hương café, socola ngọt ngào  làm tôi nhớ đến Montecristo No. 5. Nhưng sự khác biệt giữa chúng nằm ở chỗ loại xì gà có hương thơm lâu hơn.