Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu

Montecristo No.4 - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu - MS: R76
Giá tham khảo: 6.450.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Montecristo No.4 gồm có 25 điếu được sản xuất tại Cuba bởi tay của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Xì gà Montecristo No.4 mang hương vị đất đặc trưng thơm nồng, ngào ngạt khiến người dùng lâng lâng như đang lạc giữa thiên nhiên là sản phẩm rất đáng để mọi người trải nghiệm và thưởng thức.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: No.4
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc : 
Mặc dù người ta đồn rằng những loại xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu, thỉnh thoảng không thể hút được do độ thông thoáng của nó không tốt nhưng tôi lại rất hài lòng với cấu trúc của nó. Khả năng cháy rất đều, điểm duy nhất theo tôi loại xì gà này có thể cải thiện tốt hơn ở lượng thuốc của nó. Hãy xem lớp tro ấn tượng của nó ở bức hình bên dưới. 

Hương vị : 
Khi bắt đầu ở 1/3 điếu đầu tiên thì Xì gà Montecristo No.4 có vị đất thoang thoảng là hương vị mới lạ tạo sự phấn khích cho người thưởng thức, Montecristo No. 4 có vị đất thoang thoảng khi bắt đầu, cho chút hương cay ở giai đoạn 2/3 điếu thuốc. Về gần cuối xuất hiện hương café, chocolate ngọt ngào  làm tôi nhớ đến Montecristo No. 5. Nhưng sự khác biệt giữa chúng nằm ở chỗ loại xì gà có hương thơm lâu hơn. 

Hình thức : 
Tôi rất thích vẻ ngoài của nó với lớp lá bọc ngoài nâu đậm, rất mượt và óng ánh dầu.