Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu

Partagas Coronas Senior Tubos - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu - MS: R107
Giá tham khảo: 5.375.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba quê hương của các dòng xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos mang hương vị gỗ quen thuộc đậm đà và thơm ngon đem lại trải nghiệm đầy thú vị hấp dẫn và lôi cuốn người dùng.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Coronas Senior
Tên gốc: Eminentes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66 cm / 0.65 inches
Độ dài: 13.20 cm / 5.1 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 8.46 g
Sản xuất bằng tay

Hãy để tôi nói rõ trước – Partagas Coronas Senior không mang đến một hương vị đặc biệt hiếm có gì. Tuy nhiên, nó vẫn là 1 trong những loại xì gà hút trong 1 giờ ngon nhất, đặc biệt là với mức giá này. Khi nói đến loại xì gà có giá / chất lượng tốt, thì đây luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi.

Hình thức : 
Lớp lá bao ngoài Colorado gọn và mịn, sờ vào thấy chắc chắn.

Cấu trúc : 
Được cuộn và nhồi thuốc 1 cách hoàn hảo, không có điểm nào mềm ở tất cả các lá bọc ngoài và chất lượng thì thật sự rất cao. Hút và đốt thuốc đều không chê vào đâu được. 

Hương vị : 
Trước lúc hút, điếu xì gà tỏa ra vị gỗ và thực vật. Khi châm thuốc, tôi lại được mùi tuyết tùng và rễ cây hòa quyện cân bằng với nhau chào đón, mà sự thật là hương vị này rất nồng nàn và dễ chịu. Ở đoạn 2/3 kế tiếp, mùi hương tuyệt vời của cà phê đi kèm với mùi hoa cỏ, kết quả tạo ra 1 hương vị hết sức mạnh mẽ và thú vị. Ở đoạn 1/3 cuối cùng, dư vị không còn nhiều lắm nhưng Partagas Coronas Senior không bao giờ bị chua hay gắt cả. Tôi thưởng thức điếu xì gà này cho đến tận phút cuối.