Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu

Partagas Lusitanias - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu - MS: R103
Giá tham khảo: 11.825.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Partagas Lusitanias với hương thơm nhẹ nhàng lôi cuốn vị cỏ đem lại trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị và bất ngờ.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Lusitanias Cab 50
Tên gốc: Double Corona
Quy cách hộp: Hộp 50 điếu
Đường kính: 49 ~ 1.88cm / 0.77 inches
Độ dài: 19.40 cm / 7.6 inches
Vị: Cỏ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Double Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 17.86 g
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc :
Điếu xì gà được cuộn rất khéo, hầu như không mềm ở bất kỳ điểm nào. Tuy nhiên, tôi chỉ ghét khi điếu xì gà không còn cháy nữa và điều này xảy ra một vài lần với Partagas Lusitanias. Tôi nhận ra rằng những điếu xì gà này cực kỳ khó cuộn nhưng những gì tôi biết là hầu như những người cuộn xì gà chuyên nghiệp được phép sản xuất loại xì gà prominentes. Tôi đã hút một vài điếu loại này và đó là sản phẩm thường xuyên. Khi châm và điếu xì gà cháy, tôi phải thừa nhận rằng tôi không bao giờ nhận thấy có bất kỳ vấn đề gì.

Hương vị : 
Thật sự thì những điếu xì gà loại này mang lại một trong số những mùi vị phong phú và phức tạp nhất. Tôi đoán đó là lý do tại sao rất nhiều người gọi chúng là loại xì gà Cuba ngon nhất từ trước đến giờ. Khởi đầu là sự hòa trộn tuyệt vời của vị quả hạch và vị gỗ đắt tiền, các mùi vị này không bao giờ quá nhiều, chúng chỉ vừa đủ. Sau khi hết một phần ba điếu đầu tiên, Lusitanias tỏa ra mùi vị của sô cô la, vị cay và vị da và rất khó để nhận ra chúng vì sự pha trộn  nguyên chất rất thú vị. Kết thúc điếu xì gà một cách nhẹ nhàng với khói vị kem và vị mật ong.

Giá trị : 
Thật sự thì tôi thấy Punch Double Coronas là sự đầu tư tốt hơn (thêm vào đó là nó rẻ hơn). Tuy nhiên, Partagas Lusitanias là loại xì gà mà mọi người nên thử ít nhất là một lần.