Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu

Partagas Serie P No.2 - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu - MS: R94
Giá tham khảo: 3.760.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba quê hương của các dòng xì gà hảo hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Partagas Serie P No.2 mang hương vị cay mạnh mẽ và nồng nàn đem lại cảm giác thơm ngọt ngào và sảng khoái nồng nàn đầy dễ chịu cho các quý ông sự tươi tỉnh thư giãn sau những mệt mỏi bận rộn.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Serie P No. 2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức : 
Loại xì gà này có một lớp lá bọc ngoài màu tối, đẹp với vẻ ngoài mộc mạc thanh lịch. Trên lớp lá bọc ngoài có vài đốm hơi đỏ, lớp dầu óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá. Có một số đốm có thể nhìn thấy được trên điếu xì gà như đã nêu trong ảnh. Tôi được chào đón với mùi hương rất nhẹ, ngọt ngào của lá thuốc, cây tuyết tùng và ca cao. Phần chân điếu xì gà mang đến mùi hương của lá thuốc và cây tuyết tùng rất tuyệt vời.

Cấu trúc lá thuốc : 
Cấu trúc của điếu xì gà loại này rất tuyệt. Trong khi chất lượng hút rất ngon, điếu xì gà thỉnh thoảng cần được cải tiến. Chất lượng cháy không vượt khỏi tầm kiểm soát và sau đó có vẻ không bắt đầu tự điều chỉnh, đòi hỏi tôi phải đặt ngọn lửa vào điếu xì gà thêm hai lần nữa. Tàn thuốc rất chắc, không bao giờ bị bong ra từng mảng  và khi cầm trên tay, điếu xì gà được giữ thăng bằng rất tốt. Series P No 2 không được đóng gói chắc chắn như các loại xì gà robusto đã nói trước đây. Mặc dù lớn hơn Series D No. 4, nhưng khi cầm những điếu xì gà loại này thực sự tôi cảm thấy nhẹ hơn và D No.4 là một trong số những loại xì gà tôi yêu thích nên tôi khá quen thuộc với cảm giác mà nó mang lại.

Hương vị : 
Những điếu xì gà loại này rất đúng chất "Partagas" nhưng không phải là mạnh mẽ ở phần thân hay có chứa nicotin như Series D No. 4. Xì gà loại này có ít vị tiêu hơn hầu hết các xì gà Partagas khác, nhưng vẫn có vị ngon đặc biệt của tiêu kết hợp với vị mặn – ngọt hoàn hảo, cân bằng với vị lá thuốc.