Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu

Partagas Serie P No.2 Tubos - Hộp 15 điếu - cigarcubachinhhang.com
Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu - MS: R90
Giá tham khảo: 5.400.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu được nhập khẩu chính hãng tại Cuba quê hương của các dòng xì gà hảo hạng rất nổi tiếng trên khắp thế giới. Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos mang hương vị cay mạnh mẽ đem lại sự sảng khoái và dễ chịu cảm giác thơm nồng nàn và ngào ngạt hấp dẫn lôi cuốn các tín đồ yêu mến xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Serie P No. 2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức:
Loại xì gà này có một lớp lá bọc ngoài màu tối, đẹp với vẻ ngoài mộc mạc thanh lịch. Trên lớp lá bọc ngoài có vài đốm hơi đỏ, lớp dầu óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá. Có một số đốm có thể nhìn thấy được trên điếu xì gà như đã nêu trong ảnh. Tôi được chào đón với mùi hương rất nhẹ, ngọt ngào của lá thuốc, cây tuyết tùng và ca cao. Phần chân điếu xì gà mang đến mùi hương của lá thuốc và cây tuyết tùng rất tuyệt vời. 

Hương vị :
Những điếu xì gà loại này rất đúng chất "Partagas" nhưng không phải là mạnh mẽ ở phần thân hay có chứa nicotin như Series D No. 4. Xì gà loại này có ít vị tiêu hơn hầu hết các xì gà Partagas khác, nhưng vẫn có vị ngon đặc biệt của tiêu kết hợp với vị mặn – ngọt hoàn hảo, cân bằng với vị lá thuốc. 

Một phần ba đầu tiên của điếu xì gà nhắc tôi nhớ đến việc tại sao tôi thích cấu trúc loại xì gà này. Những làn khói thuốc rất dày, mát lạnh kết hợp các các mùi vị đích thực của xì gà Cuba. Khói dày và mượt như nhung và có một cấu trúc mật hoa ngọt như đường caramen. Kết thúc với các vị tiêu không rõ, một ít vị ca cao dễ chịu và vị da. Vị mặn khác biệt của xì gà Cuba trong vòm miệng làm chào đó tôi ngay lập tức và tồn tại trong suốt thời gian tôi hút. Với thêm vị tiêu cay, nó sẽ bốc lên tới mũi của tôi.

Khi tôi hút đến gần hai phần ba điếu, một vài mùi vị của trái cây khô với một ít vị cam quýt xuất hiện trước vòm họng cùng vị cây tuyết tùng nhẹ và tiêu cay kéo dài sau lưỡi và cổ họng.  Như tôi đã nói trước đó, vị tiêu cay vẫn ở đó nhưng không bị lờ đi. Có vẻ như mỗi hơi thuốc mang lại một điều gì đó khác biệt ví dụ như vị da và cà phê từ từ trở thành nét đặc trưng về mùi vị. Điếu xì gà vẫn giữ được vị kem mịn và rất dễ chịu.