Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Partagas Shorts - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Partagas Shorts – Hộp 25 điếu - MS: R96
Giá tham khảo: 7.375.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Partagas Shorts mang hương vị cay mạnh mẽ thơm ngon đem lại sự thư giãn dễ chịu, đầy sảng khoái và tươi tỉnh cho các tín đồ yêu mến xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Shorts
Tên gốc: Demi Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.60 cm / 0.66 inches
Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 7.46 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức :
Shorts rất tự hào bời lớp lá bọc ngoài màu Partagas đặc trưng với rất hiếm các lỗi nhỏ. Những điếu xì gà này bản thân chúng rất cứng khi sờ vào và có hình dạng hộp vuông. Chúng có mùi lá thuốc rất mờ nhạt 

Cấu trúc lá thuốc :
Loại xì gà này cho phép cắt sạch sẽ và dễ dàng châm với chỉ một que diêm gỗ (tôi thường sử dụng hai que diêm cỡ lớn). Mặc dù khi hút tôi kỳ vọng chúng cứng và chặt hơn, lượng khói tỏa ra làm tôi hài lòng. Điếu xì gà cháy rất chậm và có thể tự điều chỉnh mà không cần bất kỳ một sự cải tiến nào. 

Nhìn chung, đây là loại xì gà đủ ngon. Tuy nhiên, những điếu xì gà này cần một độ tuổi thích hợp để có thể thưởng thức một cách trọn vẹn – tôi đề xuất thử một điếu trong một hộp mỗi 2-3 tuần và ngay sau khi thưởng thức vị cay quá mức / vị gỗ, bạn sẽ tìm thấy vị thơm ngon của mật ong, sô cô la (và thậm chí cả mùi vị của hạt dẻ), hãy sở hửu ngay một hộp trước khi quá trễ.