Phụ kiện xì gà với những kiểu mẫu mã mới nhất

Xì gà Cuba được xem là xì gà đắt đỏ với chất lượng tuyệt hảo nhất thế giới. Trong đó xì gà cũng vậy, còn rất nhiều thương hiệu xì gà Cuba giá rẻ. Nhưng đặc biệt các xì gà này vẫn mang hương vị truyền thống Cuba. Đặc biệt kèm với phụ kiện sang trọng.

Phụ kiện xì gà

Phụ kiện xì gà với những kiểu mẫu mã mới nhất

Để thưởng thức được xì gà một cách trọn vẹn, tận hưởng một cách sâu sắc những hương vị thơm ngon của nó không chỉ dừng lại ở việc châm thuốc và đưa vào miệng hút. Xì gà thể hiện cho đẳng cấp và sự quyền lực, khi thưởng thức cũng cần phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản về nó. Một số phụ kiện xì gà sau đây sẽ giúp cho việc thưởng thức xì gà của các quý ông trở nên thời thượng và sang trọng hơn rất nhiều.

Trải nghiệm xì gà một cách trọn vẹn thì mới thấm và thẩm thấu được hết những tinh hoa và hương vị mà món đồ xa xỉ này mang đến cho giới thượng lưu. Đối với những dân chơi và “nghiền” xì gà lâu năm thì không cần phải nói chi tiết nhưng với những người mới chơi thì bạn rất cần phải biết cách dậy hương vị cho xì gà bằng cách trang bị ngay cho mình những phụ kiện sau đây.

Xem thêm: Ba bước để trở thành quý ông sử dụng xì gà hoàn hảo

Dao cắt xì gà: cigar cutter đây là phụ kiện phổ biến và được sự dụng rộng rãi nhất trong giới chơi xì gà. Dao cắt xì gà có nhiệm vụ chính là cắt phần đầu của xì gà, nhờ đó mà khi hút xì gà không khí sẽ được lưu thông một cách tốt nhất từ đầu cho đến cuối của điếu thuốc. Tất nhiên, nếu không có dao cắt xì gà thì bạn vẫn có thể cắt xì gà bằng bất cứ thứ gì mà bạn có nhưng điều đó không thể làm nổi bật phong cách sành chơi và sự đẳng cấp của bạn, đôi khi còn gây mất điểm trong mắt người đôi diện và quan trọng nhất là mất đi hương vị thơm ngon của xì gà.

Bật lửa khò cho xì gà: tất nhiên là lửa nào cũng sẽ đốt được xì gà nhưng bật lửa khò có nhiệt độ cao hơn, giúp cho việc đốt điếu thuốc nhanh gọn và hiệu quả hơn. Mẫu mã của chiếc bật lửa khá đẹp mắt, điều này cũng giúp tăng thêm tính thời thượng cho người dùng. Bật lửa khò không sợ gió, có thể bật trong mọi điều kiện khác nhau cho dù đang ở ngoài trời.

Hộp đựng xì gà: tuỳ theo nhu cầu hút của bạn khi mang xì gà theo người mà lựa chọn hộp đựng xì gà với kích cỡ phù hợp nhất vừa để tiện tay mà cũng giúp cho việc đi lại tiện lợi hơn. Hộp giữ ẩm: khi độ ẩm trong hộp khoảng 80% thì bạn có thể cho xì gà vào, đặc biệt khi đi du lịch bạn có thể cho đến 20 điếu xì gà vào hộp giữ ẩm để bảo quản chất lượng và hương thơm của xì gà không bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng làm hỏng hương vị của nó.