Por Larranaga Montecarlo – Hộp 25 điếu

Xì gà Por Larranaga Montecarlo - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Por Larranaga Montecarlo – Hộp 25 điếu - MS: R267
Giá tham khảo: 4.400.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Por Larranaga Montecarlo – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba làm bởi bàn tay của các nghệ nhân đầy kinh nghiệm và tâm huyết nơi đây. Xì gà Por Larranaga Montecarlo mang hương vị mật ong, vani, tuyết tùng và thuốc lá hòa quyện với nhau tạo nên hương thơm ngào ngạt và nồng nàn thơm ngon.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Cấu trúc của Xì gà Por Larranaga Montecarlo – Hộp 25 điếu: 
Cấu trúc Xì gà Por Larranaga Montecarlo này thật sự là khá tuyệt vời. Nó không chỉ nhìn đẹp mắt mà về độ thông thoáng cũng như khả năng dễ bắt lửa giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tiện lợi vô cùng. Nó cháy đều và tro giữ được khá dài, thời gian kéo khói cũng được lâu ( tầm 50p ) giúp những dân chơi xì gà có cảm nhận được lâu hơn so với các điếu xì gà khác.

Hình thức của Xì gà Por Larranaga Montecarlo – Hộp 25 điếu
Por Larranaga Montecarlo có vẻ bề ngoài hẹp với lá thuốc và giấy gói màu nâu sẫm. Một vài đường gân nổi lên có thể nhìn thấy và cũng có một số hạt đốm trắng nổi rõ lên khi nhìn vào lá thuốc cho thấy sự bảo quản kĩ càng nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất khi đến tay các tín đồ xì gà.

Hương vị Xì gà Por Larranaga Montecarlo – Hộp 25 điếu 
Điếu xì gà này được nhận xét là điếu xì gà có độ mạnh khá nhẹ và có nhiều tầng hương như có được mật ong, vani, tuyết tùng và thuốc lá ngay từ đầu cầm vào cùng với một chút hương hoa tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một hỗn hợp hương tuyệt mỹ đến không ngờ. Đến đoạn 2/3 giữa điếu ,vị chuối và gia vị xuất hiện hòa cùng mùi hạt nhục đục khẩu và quế làm mát với một chút của bạc hà tạo sự sảng khoái về tinh thần làm giảm stress cho các dân chơi xì gà. Cũng cảm giác đâu đó có một chút rượu whisky ở đây, điều này làm cho người hút nghĩ rằng điều này sẽ kết hợp tốt với rượu. Đến đoạn cuối cùng  mùi vị  được thống trị bởi cây tuyết tùng một lần nữa với một số hạt tiêu ở cuối đọng lại trong vòm họng tất cả làm cho người hút như lạc vào một thế giới riêng mà ở đó là có ngọt ngào của hỗn hợp gia vị tuyệt hảo và một chút xíu sự say đắm nồng nàn của rượu whisky.