Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu

Xì gà Por Larranaga Picadores - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu - MS: R269
Giá tham khảo: 8.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà hảo hạng rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Por Larranaga Picadores mang hương vị ngọt ngào của các loại hoa tạo nên một trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị và thích thú.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Hương vị của Xì gà Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu
Khi bắt đầu thưởng thức điếu Xì gà Por Larranaga Picadores thì cảm giác rất mềm trong vòm miệng, với hương vị tinh tế phát triển xung quanh sự ngọt ngào của các loại hoa, chẳng hạn như hoa cúc hoặc mật ong hoa. Nó mang lại một làn khói rất nhẹ, hoàn hảo và mỏng, mà chủ yếu là nhấn vào mặt trước của vòm miệng để mang lại cảm xúc tuyệt vời cho người thưởng thức. Nó không xâm lấn, không kết hợp tất cả các vòm miệng, đó đơn giản chỉ là sự dễ chịu cho một buổi sáng bắt đầu hòa mình vào làn khói. Không có quá nhiều sự khác biệt của hương vị trong 15mn đầu tiên.

Mật độ khói trở nên phong phú và giàu hương vị và mùi hương trên vòm miệng. Vì vậy, hương vị chậm lại từ từ nhắc nhở nuttiness, với một số gợi ý của pepperiness hoặc thậm chí là mùi vị của hạnh nhân nướng. Tất cả những điều này sẽ được làm tan chảy bởi sự hòa quyện tuyệt vời.

Quá trình đốt cháy diễn ra tốt, nhưng việc rút ra là quá dễ dàng nếu không muốn nói là không có sự đề kháng, cá nhân những ai yêu thích một cái gì đó mang hương vị cảm giác mãnh liệt thì có lẽ đây không phải là một trải nghiệm tuyệt vời tuy nhiên nó cũng rất đáng để thử còn ngược lại những quý ông yêu thích sự nhẹ nhàng, chìm đắm trong không gian ngào ngạt mê say dịu nhẹ thì tin tôi đi điếu xì gà Por Larranaga Picadores này là dành cho bạn.

Và một điều tiện lợi hơn là tro tàn của Pot Larranaga Picadores rất nhỏ gọn. Sức mạnh tiếp tục gia tăng nhanh trong vòm miệng và hương vị sẽ được hòa quyện mãnh liệt hơn. Khói là một thể thống nhất với nhau.

Hình thức và cấu trúc của Xì gà Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu : 
Lớp  bao bọc của Picadores là sự kết hợp tuyệt hảo giữa Colorado và Colorado-claro.. Các đường gân nhiễn nhỏ chạy mượt trên nền thân của điếu xì gà có thể nhìn thấy nhưng sự xuất hiện đó là khá hài hóa thống nhất.. Nó cho ta cảm thấy mượt mà và có mùi hơi ngọt.