Por Larranaga Sobresalientes 10 điếu

Xì gà Por Larranaga Sobresalientes - UK Edition 2014 - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Por Larranaga Sobresalientes 10 điếu - MS: R271
Giá tham khảo: 7.100.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Por Larranaga Sobresalientes – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà hảo hạng rất được ưa chuộng. Xì gà Por Larranaga Sobresalientes – UK Edition 2014 mang hương vị hấp dẫn đầy lôi cuốn khiến người hút say mê thích thú.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu là xì gà thuộc về thương hiệu nổi tiếng là Por Larrañaga , thương hiệu này được Ignacio Larrañaga đăng ký bản quyền vào năm 1834, làm cho nó trở thành một trong những thương hiệu xì gà lâu đời nhất hiện nay và tên bằng tiếng Anh có nghĩa là "cho Larrañaga". Từ tiếng Tây Ban Nha "Sobresaliente" dịch sang tiếng Anh là "xuất sắc". 

Kích thước vitola đặc biệt này đã được thấy lần đầu tiên trong năm 2007 như Partagás Sobresaliente trong Replica de Humidor Antiguo. Chỉ có 200 nhà máy duy nhất trên thế giới có khả năng làm ẩm để có thể sản xuất ra 50 loại xì gà này. Cho đến ngày nay, Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu vẫn là một kích cỡ vô cùng hiếm và không thể tìm thấy trong bất kỳ dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn nào.

Điếu Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu này tượng trưng cho lần thứ ba Hunters & Frankau chọn Por Larrañaga để sản xuất các ấn bản trong khu vực của họ, nhưng đây lần đầu tiên vitola Sobresaliente lại được trình bày trong thương hiệu Por Larrañaga nổi tiếng.

Thương hiệu được phân loại từ nhẹ đến trung bình bởi Habanos s.a. Trong cuốn sách mang tính biểu tượng của mình, "Bộ bách khoa toàn thư về Cigar Havana hậu Cuốn", Min Ron Nee nói "Loại Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  có hương vị ngọt của bánh kẹo không thể nhầm lẫn. Đây là dấu hiệu của thương hiệu. Họ cũng rất tinh tế … Tất cả các cigar này có độ tuổi rất tốt. " đáng để các tín đồ cigar thưởng thức và trải nghiệm để có thể đắm chìm vào cơn mê say mà Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu mang lại.