Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu

Xì gà Punch Double Coronas - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu - MS: R273
Giá tham khảo: 11.400.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba bởi các bậc thầy lành nghề và giàu kinh nghiệm nơi đây. Xì gà Punch Double Coronas mang hương vị mật ong cùng với hương sôcôla và còn đó là những mùi trái cây như anh đào lôi cuốn hấp dẫn tất cả mọi người.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Cấu tạo của điếu Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu : 
Điếu xì gà có cấu tạo đẹp đẽ tốt tuy nhiên vẫn còn cảm giác dường như điếu thuốc không được chắc chắn có lượng dầu bôi trơn ít, và không có sự thẳng tắp mặc dù vậy nhưng mà đây vẫn là một điếu xì gà đáng để thưởng thức kết hợp cùng với bao vỏ thuốc khá gọn gàng và đẹp mắt sẽ tạo sự lôi cuốn cho người nhìn. 

Hình thức của điếu Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu : 
Mặc dù những điếu Xì gà Punch Double Coronas này đã được đóng gói trong hộp đựng 50, không ai nghĩ rằng tìm thấy một điếu xì gà có độ thẳng tuyệt đối vì tất cả đều có mức độ "cúi đầu" khác nhau theo chiều dài. Nhiều người cho nhận xét thương hiệu Xì gà Punch Double Coronas được đánh giá rất cao về mật độ và màu sắc, cũng như là hương vị một mùi hương của đất thơm đậm vị mà khi ta chỉ cần mở hộp ra là ta đã có thể cảm nhận được. Điếu xì gà chỉ cần nhìn vào thôi cũng đủ để cho mọi người bị cuốn hút và thật sự mong muốn được trải nghiệm.

Hương vị của Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu
Đến với điếu xì gà này, bạn sẽ được bước vào không gian ngập tràn của mật ong cùng với hương sôcôla và còn đó là những mùi trái cây như anh đào, và với sự thở ra, bạn sẽ có được một "hạt cải" tuyệt vời của gia vị hạt mù – tất cả đều có sự kiểm duyệt một cách kĩ càng để cho người thưởng thức sẽ đắm chìm hoàn toàn vào sự đam mê, cuốn hút mà nó mang lại. Punch đã đúng với điếu xì gà này. Hương vị hương vị được giữ trong suốt ba phần khói, tạo ra một hương thơm phức tạp và một trải nghiệm hút thuốc rất thú vị.