Punch Punch – Hộp 25 điếu

Xì gà Punch Punch - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Punch Punch – Hộp 25 điếu - MS: R279
Giá tham khảo: 7.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà hảo hạng, Xì gà Punch Punch mang hương vị cay đặc trưng của Punch đem lại cảm giác sảng khoái tươi tỉnh cho người hút sự thanh thản nhẹ nhàng dễ chịu thơm ngon đến từng phút thưởng thức.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Cấu tạo của Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu
Các điếu xì gà Punch Punch được bao bọc hoàn hảo và khá bóng mẩy bởi maduro trên thân của điếu xì gà có chạy dài những đường gân nổi tạo nên sự khác biệt và lạ lẫm. Điếu xì gà này dễ dàng cắt và châm lên nó, một ít chỉnh sửa giữ thăng bằng . Trước khi hút bạn sẽ cảm nhận được hương của gia vị và hương vị mật ong hòa trộn lại với nhau tạo nên sự dịu nhẹ.

Hương vị của Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu
Những điếu đầu tiên được làm bằng nước giải khát tựa như một điếu Cuban cổ điển, chỉ với một chút gia vị đã mang lại hương vị tuyệt hảo cho điếu Xì gà Punch Punch. Sự khởi đầu khá nhẹ nhưng sức mạnh tăng lên từng chút một ta sẽ cảm nhận được sự nồng nàn và mạnh lên trong vòm miệng. Trong phần thứ ba, bạn cảm thấy một số vị quen thuộc bằng da và cây gậy đang trở nên mạnh hơn, mặc dù nó vẫn ở mức trung bình. Chiếc thứ ba cuối cùng khá giống đất và gần gũi thân mật. Hương vị thơm ngon.

Mặc dù Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu không phức tạp như các Corona gordas tốt nhất trong các giải đấu, Punch Punch là một loại thuốc lá đáng chú ý. Điếu xì gà này được khá nhiều người hút yêu thích bởi hương vị vừa dịu nhẹ lại hơi cay nồng sẽ giúp những tín đồ ưa thích xì gà sẽ mong muốn được trải nghiệm.