Punch Punch – Hộp 50 điếu

Xì gà Punch Punch - Hộp 50 điếu - cigarcubachinhhang.com
Punch Punch – Hộp 50 điếu - MS: R275
Giá tham khảo: 14.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà hảo hạng, Xì gà Punch Punch mang hương vị cay đặc trưng của Punch đem lại cảm giác sảng khoái tươi tỉnh cho người hút sự thanh thản nhẹ nhàng dễ chịu thơm ngon đến từng phút thưởng thức sẽ là trải nghiệm khó quên.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Hương vị của Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu

Mặc dù Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu không phức tạp như các Corona gordas tốt nhất trong các giải đấu,  nhưng Xì gà Punch Punch lại là một loại thuốc đáng để được thưởng thức và trải nghiệm. Không phải vì độ nổi tiếng của thương hiệu hay là vì điếu xì gà này được khá nhiều người hút yêu thích mà bởi hương vị mê hoặc của nó đó chính là ở những điếu đầu tiên khi được làm bằng nước giải khát như một điếu Cuban cổ điển, chỉ với một chút gia vị đã tạo ra sự khác biệt. Sự khởi đầu khá nhẹ nhưng sức mạnh tăng lên từng chút một trong vòm miệng cuốn hút bạn. Trong phần thứ ba, bạn cảm thấy một số vị quen thuộc bằng da và cây gậy đang trở nên lớn mạnh hơn, mặc dù nó vẫn chỉ ở mức trung bình. Chiếc thứ ba cuối cùng khá giống đất và gần gũi thân mật. Hương vị thơm ngon làm say đắm bao tín đồ yêu mến loại Xì gà Punch Punch.

Cấu tạo của Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu
Các điếu Punch Punch ở bên ngoài là thuốc được bao bọc hoàn hảo và một ít dầu maduro trên thân hình có chạy dài những đường gân nổi tạo nên sự bóng bẩy và tinh tế cho điếu thuốc. Điếu xì gà này dễ dàng cắt nó và thắp lên nó để rồi hòa mình vào hương vị mê say của nó.