Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu

Xì gà Punch Punch - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu - MS: R278
Giá tham khảo: 4.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Punch Punch Tubos mang hương vị cay thơm ngào ngạt mang lại cảm giác sảng khoái tươi tỉnh dễ chịu cho người hút.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Cấu tạo của Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu
Các điếu Xì gà Punch Punch Tubos với lá thuốc ở bên ngoài được bao bọc tốt và khá nhiều dầu maduro trên thân hình có chạy dài những đường gân nổi càng làm nổi bật thêm điếu xì gà với dáng vẻ bóng bẩy và tuyệt hảo. Điếu xì gà này dễ dàng cắt bỏ phần đầu mủ của nó và thắp lên nó để rồi thưởng thức trong sự say đắm. Trước khi hút bạn sẽ cảm nhận được hương của gia vị và hương vị mật ong ngọt ngào.

Hương vị của Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu
Những điếu đầu tiên được làm bằng nước giải khát như một điếu Cuban cổ điển, chỉ với một chút gia vị đã tạo nên được sự khác biệt. Sự khởi đầu khá nhẹ nhưng sức mạnh lại được tăng lên từng chút một trong vòm miệng. Trong phần thứ ba thứ ba, bạn cảm thấy một số vị quen thuộc bằng da và cây gậy đang trở nên mạnh hơn, mặc dù nó vẫn ở mức trung bình. Chiếc thứ ba cuối cùng khá giống đất và gần gũi thân mật tạo nên cảm giác vừa thân quen lại vừa lạ lẫm. Hương vị thơm ngon.

Mặc dù Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu không phức tạp như các Corona gordas tốt nhất trong các giải đấu, Xì gà Punch Punch Tubos là một loại thuốc đáng để được mọi người thưởng thức. Điếu xì gà này được khá nhiều người hút yêu thích.