Ramon Allones Club Allones EL 2015- Hộp 10 điếu

Xì gà Ramon Allones Club Allones EL 2015- Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Ramon Allones Club Allones EL 2015- Hộp 10 điếu - MS: R281
Giá tham khảo: 5.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Ramon Allones Club Allones EL 2015- Hộp 10 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm nơi đây. Xì gà Ramon Allones Club Allones EL 2015 mang hương vị đường nâu, sô cô la, thuốc lá tự nhiên và rất nhiều hoa quả tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên phức hợp hương thơm ngọt ngào thú vị đầy ấn tượng.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu về Xì gà Ramon Allones Club Allones EL 2015- Hộp 10 điếu
Xuất xứ: Cuba
Định dạng: Grand Corona
Kích thước: 114 x 19 mm (5,3 x 47)
Vòng đo : 47
Phát hành: 2015
Sản xuất thủ công bằng tay

Hình thức của Xì gà Ramon Allones Club Allones EL 2015- Hộp 10 điếu
Những loại xì gà này bên ngoài lá thuốc là lớp vỏ dầu maduro có màu nâu bão hòa tuyệt đẹp. Trên thực tế, sự xuất hiện của lá thuốc khi được thu hoạch là một kiểu "nhăn nhúm". Cho dù bạn có thấy điều đó như là một dấu cộng hay một dấu trừ là khá chủ quan, nhưng đối với một số người cho rằng, đó là sự đánh lừa của thị giác. Dải vàng là một dấu hiệu tốt đẹp đối với cái nhìn tổng thể của điếu xì gà. Ngươi hút nhận thấy điếu xì gà một chút chặt chẽ, nhưng không phải là tất cả đều quan tâm về điều đó. 

Cấu trúc của điếu Xì gà Ramon Allones Club Allones EL 2015- Hộp 10 điếu
Trên thực tế, sự khởi đầu rất dễ chịu, cả về hương vị và cấu trúc. Nhiều người nghĩ rằng nó có thể đã được cuốn rất chặt tay nhưng nó có độ thông thoáng khá tốt bởi các nghệ nhân đã rất tài tình và khéo léo khi tiến hành cuốn. Khi đốt điều xì gà đôi khi thường phải thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ – điển hình là với bất kỳ loại xì gà nào điều có sự thay đổi này. Nhưng đến với loại này đã phải thực hiện nhiều điều chỉnh lớn. Tồi tệ hơn, xì gà thực sự đã đi ra ngoài, và nó đã làm nó hai lần không ít. Điều này là xa ấn tượng, đặc biệt là cho chi phí của thuốc lá này.

Hương vị của Xì gà Ramon Allones Club Allones EL 2015- Hộp 10 điếu
Nhiều người đánh giá khác nói rằng Ramon Allones Club Allones Limited Edition 2015 có hương vị mạnh mẽ nguyên chất và phức tạp, nhưng ngược lại, đối với những người khác lại đánh giá hương vị đã được pha trộn hòa quyện với nhau một cách tỉ mỉ. Ngay từ đầu, chúng khá thú vị với những đường nâu, sô cô la, thuốc lá tự nhiên và rất nhiều hoa quả mang đậm tính chất ngọt ngào phong phú. Khi khói được tuôn ra, một số gia vị đã được lan tỏa, và những người khác đã chìm đắm vào không gian đê mê mà xì gà mang lại.

Thậm chí khi hút cảm nhận như những nốt nhạc cay dường như bị tắt tiếng. Tồi tệ hơn, một hương vị amoniac bắt đầu tràn lên trong vòm miệng làm cho người dùng cảm thấy hơi khó chịu, nhưng khá rõ ràng rằng những gì đang xảy ra ở đây với một ít hương vị thui nhưng chỉ là một điếu thuốc rất trẻ. Đó là lý do tại sao các hương vị không thực sự có thời gian để phát triển bất kỳ sức mạnh, và đó là chính xác những gì có trách nhiệm cho các hương vị amoniac là tốt. Có thể với tuổi tác, những hương vị này sẽ cải thiện.