Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu

Xì gà Ramon Allones Gigantes - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu - MS: R289
Giá tham khảo: 11.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước của các dòng xì gà hảo hạng. Xì gà Ramon Allones Gigantes mang trong mình hương vị cay thơm ngọt ngào nồng nàn đầy sức cuốn hút lôi cuốn tất cả mọi người.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu về Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu
Tên thường gọi : Ramon Allones Gigantes 
Mã sản phẩm Habanos CB-UW-C / L-12,13-n-25
Chiều dài: 194 mm
Đường kính: 19.45 mm
Bộ đo vòng: 49
Hình dạng: Đôi Corona / Prominente

Cấu tạo của Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu
Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu trông thật tuyệt, màu nâu đẹp, điếu xì gà từ khâu thu hoạch chọn lọc từng lá cho đến khi quy trình cuốn đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân lành nghề, nắp ba trông tuyệt vời. Cầm khá nặng và chắc tay. Vải bọc mịn màng, với ít gân lá trên bề mặt. Trước khi châm lửa điếu xì gà có mùi rất lạ đó mùi hòa quyện của cỏ khô và hạt tất cả đều có trong xì gà Ramon Allones Gigantes. Sau khi cắt, chúng ta sẽ cảm nhận được Hương vị của gỗ, da và bánh mì nướng vô cùng phong phú và tuyệt vời. Ngoài ra còn có ghi chú đất và cay trên môi. Đường đốt là gọn gàng và điếu xì gà tạo ra một khói trắng sáng mịn và kem mà hương vị của vanilla ngọt ngào quyến rũ. 

Hương vị của Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu:
Bắt đầu với 1/3 điếu đầu tiên các hương vị nổi trội là bánh mì nướng, hạt, trái cây khô, mocha, và cà phê, gỗ mà còn của đất và da hòa quyện với nhau tạo thành một hương vị say đắm lòng người ngọt ngào vô cùng. Nói chung, đoạn 1/3 đầu là điển hình của Ramon Allones, vị kem nhưng rất phức tạp và khói là ở mức trung bình.
Đoạn 2/3 điếu: hương vị chủ yếu vẫn là trái cây khô, bánh mì nướng, cà phê, vani nhưng có thêm sự xuất hiện của một nhân vật hoa mới, kết hợp chặt chẽ với một số loại trà và một số gia vị nhẹ trong khi kết thúc. 
Đoạn 1/3 điếu cuối: hương vị đậm đà trở lại, và những thứ chủ yếu là gỗ, bánh mì nướng, da, và char. Ngoài ra còn có hương vị của cacao, cam thảo và một số hương vị ngọt ngào của kem, bơ, gần như bánh ngọt. Rất ít gợi ý của tiêu đen, cay đắng của quả làm cho thứ ba thậm chí phức tạp hơn, với một kết thúc dài và tuyệt vời. Nhìn chung đây là một điếu xì gà đáng để được mọi người trải nghiệm ở đó người ta sẽ thấy rằng Ramon Allones Gigantes là loại xì gà phức tạp, lý tưởng cho một bữa ăn Cuba lâu dài nhưng vừa phải. Vừa có sự ngọt ngào dịu nhẹ thơm của các gia vị hòa trộn với nhau nhưng đến cuối lại có một chút sự cay đắng để tất cả cảm giác đó phảng phất qua lại tạo nên cảm giác đê mê cho người dùng.