Ramon Allones Small Club Corona Cigar – Hộp 25 điếu

Xì gà Ramon Allones Small Club Corona Cigar - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Ramon Allones Small Club Corona Cigar – Hộp 25 điếu - MS: R291
Giá tham khảo: 5.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà thượng hạng. Xì gà Ramon Allones Small Club Corona mang hương vị gỗ thơm nồng nàn đem lại cảm giác ngọt ngào và sảng khoái cho người hút.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Tên gốc: Small Club Coronas
Nhà máy sản xuất : Demi Corona         
Vòng đo : 42
Kích thước : 11.00 CM / 4.3 INCHES                                                         
Vị : Gỗ 
Độ mạnh : Trung bình đến mạnh 
Hình dạng : Petit Corona
Xuất sứ : Cuba
Sản xuất thủ công bằng tay

Hình thức của Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Điếu xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu được đựng trong hộp làm bằng gỗ tuyết tùng và được bọc kín bằng giấy có chất lượng khá tốt. Nếu bạn nhận thấy, ban nhạc có chất lượng thấp hơn chất lượng được tìm thấy trên RASS. Lần đầu tiên tôi nghĩ rằng tôi đã mua đồ giả và ghé thăm cửa hàng xì gà khác để hỏi về nó. Trong thực tế, hình ảnh chỉ được nổi trên RASS, còn lại là Ramon Allones có dải đồng bằng, xấu xí. 

Cấu trúc của Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Kích cỡ của điếu xì gà khi cầm trên hai đầu ngón tay có cảm giác điếu rất chặt. Thực sự không gây ấn tượng bởi việc cấu trúc và độ thông thoáng nhưng dáng vẻ đó toát lên được sự hoàn hảo và tinh tế. 

Hương vị của Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Không có nhiều tầng trong hương vị. Một số người nhận xét rằng điếu xì gà này khá tròn vị,  hương vị ban đầu là gỗ tuyết tùng và hòa quyện với hương của lá thuốc xì gà tất cả tạo nên một mùi vị say đắm lòng người mà tất cả chỉ có thể tồn tại ở Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu. Và hãy tin tôi đi điếu xì gà này sẽ không làm bạn thất vọng nhất là những dân chơi ưa trải nghiệm các cảm giác mới lạ. Và đặc biệt hơn nếu bạn giữ chúng trong ẩm trong 6 tháng, bạn sẽ nhận được một bó hoa phong phú hơn cả như vậy nữa đó.