Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu

Xì gà Ramon Allones Specially Selected - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu - MS: R283
Giá tham khảo: 8.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước của các dòng xì gà thượng hạng. Xì gà Ramon Allones Specially Selected mang hương vị của Trái cây, gia vị, ngọt ngào, tuyết tùng tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên sự ngọt ngào nồng nàn ngon ngất ngây đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu về Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu

Thương hiệu  Ramon Allones, Cuba
Hộp gỗ   25 điếu
Chiều dài  124mm
Đường kính  19,9mm
Vòng đo  50
Hình dáng  Robusto
Mùi Vị  Trái cây, gia vị, ngọt ngào, tuyết tùng
Độ mạnh  mạnh
Đánh Giá  rất tốt 93/100
Thời gian hút  55-75 phút

Hương vị của Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu : 

Ngay từ 1/3 điếu đầu, cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng. Độ mạnh gần như tăng dần, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ. Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng. Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt sau khi điếu xì gà sắp kết thúc. Vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ sẽ trở nên cân bằng hơn, kết thúc êm đềm và dư vị đọng lại khó tan trong vòm miệng.

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu đây là dòng xì gà hàng cao cấp chính hãng cực hiếm có khó tìm, được giới thiệu tại yêu cigar – Xì gà Ramon Allones Specially Selected là thương hiệu xì gà nổi tiếng được đánh giá cao ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng TOP 25 của tạp chí cigar Aficinado được bình chọn vào năm 2015.

Cấu trúc của Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu : 
Bên ngoài điếu xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu được bao bọc bởi một lớp lá thuốc có màu nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn được bàn tay thủ công nén chặt đều là những đường gân mảnh nhiễn và mịn. Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên. Cấu trúc và hình thức rất đẹp mắt cho một điếu xì gà cao cấp này.

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu nhìn chung có thể đánh giá đây là loại xì gà chuẩn mực có thể hấp dẫn người thưởng thức. Người hút sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng hương vị từ vị gỗ đến vị vani , mật ong ngọt ngào thậm chí là sô cô la đắng hòa quyện hài hòa với chút vị hạt dẻ.