Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu

Xì gà Ramon Allones Specially Selected - Hộp 50 điếu - cigarcubachinhhang.com
Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu - MS: R285
Giá tham khảo: 16.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước của các dòng xì gà thượng hạng. Xì gà Ramon Allones Specially Selected mang hương vị của Trái cây, gia vị, ngọt ngào, tuyết tùng tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên sự ngọt ngào nồng nàn ngon ngất ngây.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu về Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu

Thương hiệu  Ramon Allones, Cuba
Hộp gỗ   25 điếu
Chiều dài  124mm
Đường kính  19,9mm
Vòng đo  50
Hình dáng  Robusto
Mùi Vị  Trái cây, gia vị, ngọt ngào, tuyết tùng
Độ mạnh  mạnh
Đánh Giá  rất tốt 93/100
Thời gian hút  55-75 phút

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu đây là dòng xì gà hàng cao cấp chính hãng cực hiếm có khó tìm được giới thiệu tại yêu cigar – Xì gà Ramon Allones Specially Selected được đánh giá ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng TOP 25 năm 2015 do tạp chí cigar Aficinado bình chọn .

Cấu trúc của Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu : 
Bên ngoài điếu xì gà được bao bọc bởi một lớp nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn đã được các bàn tay của nghệ nhân thực hiện một cách thủ công hoàn toàn nén chặt đều là những đường gân mảnh nhiễn. Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên vô cùng tinh tế và hoàn hảo. Cấu trúc và hình thức rất đẹp cho một điếu xì gà cao cấp này .

Hương vị của Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu : 
Ngay từ 1/3 điếu đầu, cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng. Độ mạnh gần như tăng dần lên, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ đây là loại xì gà mà phù hợp với một số người ưa thích mùi vị hơi nồng. Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng gợi cảm gíac dịu nhẹ nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ tuyết tùng mạnh đặc trưng. Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt dành riêng cho những người yêu thích sự nồng nàn mạnh mẽ. Vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc êm đềm.

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu nhìn chung có thể đánh giá đây là loại xì gà " ngon " để hấp dẫn người thưởng thức. Người hút sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng hương vị từ vị gỗ đến vị vani  mật ong ngọt ngào thậm chị sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ tất cả hòa trộn với nhau để cuối cùng tạo ra một hỗn hợp hương chỉ có trong Xì gà Ramon Allones Specially Selected khiến cho bất cứ ai cũng không thể chối từ.