Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu

Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu - MS: R287
Giá tham khảo: 4.600.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu được sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm nơi đây. Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH mang hương vị chủ đạo của sữa, sô cô la, hương cỏ khô, một chút hương bánh mì và hạt ngũ cốc ngọt ngào, đầy thú vị và bất ngờ.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Được giới thiệu vào năm 2004, Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu là phiên bản riêng của hệ thống cửa hàng La Casa Del Habano (LCDH) cho thương hiệu xì gà Ramon Allones. Dòng xì gà Cuba được ưa chuộng nhiều ở thị trường châu ÂU. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và mang đầy đủ hương vị của Ramon Allones và đặc trưng của LCDH.

  • Dạng điếu: Grand Corona
  • Size: 143 x 18.26 mm (5.6 x 46)
  • Ring: 46
  • Wrapper, Binder, Filler: Cuba

Hình thức của Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu
Với giấy gói màu nâu sáng tuyệt đẹp, Superiores khá ấn tượng và có vẻ như được cấu tạo rất tốt bề ngoài tạo nên sự hoàn hảo tinh tế tuyệt đối. 

Cấu tạo của Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu
Một số người nhận xét không ưa ái mấy vì chỉ là một chút căng thẳng khi hút về độ thông thoáng nhưng biên độ cháy đều cháy tốt đẹp ngay cả ngoài trời và điếu xì gà này cho làn khói khá dày đặc và tỏa rộng thơm ngào ngạt giúp tạo sự thu hút cho những người về phía mình 

Hương vị của Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu
Với các hương vị chủ đạo của sữa, sô cô la, hương cỏ khô, một chút hương bánh mì và hạt ngũ cốc. Kết thúc là chút hương vị của hạt Mắc ca hòa trộn cùng với rau tươi . Và làn khói khá nhẹ nhàng, sức mạnh trung bình tạo ra một làn khói mịn, quyện trên vòm miệng tất cả tạo nên một hương vị vô cùng phong phú, quyến rũ, ngọt ngào và dịu nhẹ.