Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu

Romeo Y Julieta Belvederes - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu - MS: R125
Giá tham khảo: 3.760.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các loại xì gà hảo hạng rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes mang hương vị gỗ thơm ngon đem lại sự sảng khoái dễ chịu thư giãn và nhẹ nhàng.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Belvederes
Tên gốc: Belvederes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 39 ~ 1.54cm / 0.60 inches
Độ dài: 12.50 cm / 4.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Điếu Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes này có giá khả rẻ và dáng vẻ rất cổ điển của dòng xì gà Cuba lâu đời nhưng bạn đừng nên để dáng vẻ bề ngoài đó đánh lừa mình bởi vì khi đến tới hương vị nó sẽ bắt đầu với vị gỗ tuyết tùng nổi bật và đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng, có một chút ngọt dịu ẩn bên trong tạo cảm giác dịu nhẹ, thoải mái một sự sáng tạo đầy tài tình và tinh tế.

Điếu xì gà này bắt đầu với vị cây tuyết tùng nổi bật, có một chút ngọt ngào bên trong. Trong khi hút, hương vị phát triển từng chút một, đỉnh điểm là lúc vị ngọt tỏa sáng, nó làm tôi nhớ đến chiếc bánh xốp Madeira có vị chanh truyền thống của Anh, Romeo y Julietta Belvederes chủ yếu có vị thuốc lá, hương gỗ và cây tuyết tùng. Điều đáng ngạc nhiên là về độ mạnh của nó, có thể chắc chắn đây là điếu xì gà mạnh vừa, hoàn toàn khác với điếu Mille Fleurs hoặc Cedro số 3 có kích cỡ tương tự. Tôi đã hút gần cả nửa hộp nhưng cho đến giờ không có điếu nào gặp vấn đề gì về độ thông thoáng hay châm cháy cả. Vì vậy nói chung nếu bạn đang tìm kiếm điếu xì gà nào giá tốt, đáng tin cậy lại không quá nhẹ, thì chắc chắn bạn nên thử loại này.