Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu

Romeo Y Julieta Cazadores - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu - MS: R121
Giá tham khảo: 7.525.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay đầy khéo léo và giàu kinh nghiệm của bậc nghệ nhân nơi đây. Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores mang hương vị mới lạ với vị động vật cay của tiêu đen đem lại trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cho người hút sự sảng khoái dễ chịu.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Cazadores
Tên gốc: Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 44 ~ 1.74cm / 0.68 inches
Độ dài: 16.20 cm / 6.3 inches
Vị: Động vật
Độ nặng: Từ vừa đến nặng
Hình dạng: Corona
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: 11.27g
Sản xuất bằng tay

Đây là một điếu Romeo y Julieta thú vị với hương vị da / gia vị. Ưu điểm và nhược điểm ngang nhau, lúc bắt đầu thì khá dễ chịu nhưng càng gần vòng xì gà thì càng trở nên gắt.

Hình dạng
Điếu Romeo y Julieta này có hình dạng rất ấn tượng, đây có lẽ là điếu có hình dạng đẹp nhất mà tôi từng thấy. Nhìn thôi cũng cảm giác được cấu tạo bên trong nó chắc phải rất sắc sảo.

Cấu trúc
Điếu xà gà cần trau chuốt hơn về phần quấn, nó có khả năng bắt lửa tốt nhưng chưa hẳn là tuyệt vời. Mức lan tỏa khói khá dày khiến cảm giác thích thú hơn.

Hương vị
Vị tiêu cay của điếu Romeo y Julieta Cazadores này lúc khởi đầu khá nhẹ nhàng, chỉ có chút vị gia vị. Nó êm dịu, không gắt mà cay nhẹ.

Đoạn 2/3 mang lại vị đất kéo dài khá ấn tượng, làm gợi nhớ đến một tách cà phê buổi ban mai. Khá tuyệt vời!

Đến đoạn 1/3 cuối cùng, tôi có chút cảm giác tràn ngập mặc dù không quá nhiều khiến tôi phải buông điếu xì gà xuống. Thay vào đó, có thể bạn chỉ muốn giảm tốc độ lại, hút chậm hơn và thưởng thức từ từ.