Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu

Romeo Y Julieta Churchills - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu - MS: R123
Giá tham khảo: 10.750.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Romeo Y Julieta Churchills mang hương vị gỗ thơm ngon vị ngọt ngào ngạt đem lại cảm giác sảng khoái dễ chịu nhất cho các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Churchills Tubos
Tên gốc: Churchill
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 47 ~ 1.86cm / 0.73 inches
Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Churchill
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: 15.07 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức : 
Lớp lá bọc ngoài mượt mà, gần như không có đường gân nổi lên. Loại xì gà này nhẹ và lớp lá bọc ngoài có mùi rất hăng. Tôi có thể ngửi thấy mùi thơm của lá thuốc rất ngọt ngào. 

Cấu trúc lá thuốc :
Churchill cho cảm giác chắc và dường như là hoàn hảo. Phần chân điếu nhìn hấp dẫn và chặt mà không quá nhiều. Phần mũ ba lớp gọn và chặt ở đầu điếu xì gà.

Tôi có thể cắt điếu xì gà cách rất nhẹ nhàng và khi hút rất tuyệt vời với một chút kháng cự. Theo ý kiến của tôi, đây là loại xì gà ngon nhất mà mọi người có thể hút.

Hương vị : 
Những điếu xì gà loại này có mùi thơm nhẹ của lá thuốc và cam quýt rất tuyệt.

1/3 điếu đầu tiên:
Bắt đầu rất nhẹ nhưng đó là điều thú vị. Khói có vẻ mỏng trong miệng nhưng có vị rất ngon. Nó có vị cay và ngọt. Loại xì gà này có rất nhiều mùi vị ngọt ngào, tôi có thể nếm vị mật ong, đường caramel và một ít cà phê. Sau đó, các mùi vị hết một cách nhanh chóng, không còn bất kỳ mùi vị nào còn lại trong miệng. Vị caramel được nhận biết rất rõ. Tôi thực sự rất thích thưởng thức mùi vị này.

2/3 điếu tiếp theo:
Phần thứ hai rất giống phần đầu tiên. Có sự thay đổi không đáng kể và thêm một số vị bánh mì nướng. Vị ngọt của mật ong, đường caramel chuyển thành vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rất rõ. Điều này gây ngạc nhiên nhưng cũng khá ngon. Khói nhiều hơn và không còn dư vị kéo dài trong miệng. Sau khi hút hết nửa điếu, tôi cảm thấy ni cô tin bắt đầu tăng thêm. Độ mạnh từ nhẹ đến trung bình.

1/3 điếu cuối cùng:
Mùi vị ngọt ngào mà tôi đã được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu hết. Độ mạnh trung bình và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tăng lên.