Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu

Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu - MS: R119
Giá tham khảo: 3.225.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước của các loại xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro mang hương vị đất tự nhiên và lạ lẫm đầy thú vị cho người dùng cảm giác mới mẻ đầy ấn tượng và bất ngờ.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Coronitas en Cedro
Tên gốc: Petit Cetros
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: Đang cập nhật
Sản xuất bằng tay

Có chiều dài khoảng 5 1/8 inch (129 mm) và đường kính 40, điếu petit cetro này dù sao đi nữa đối với tôi cũng là 1 điếu xì gà dễ chịu hút trong nửa giờ. Cấu tạo điếu được, màu sắc đẹp, ống tuyết tùng bọc ngoài không có vòng xì gà truyền thống nhưng có 1 vòng bên ngoài giữ chặt nó với xì gà. Bạn sẽ không biết cái ống này hữu ích biết bao nhiêu cho đến khi bạn quan sát điếu xì gà này lúc đặt trong cửa hàng, chính nhờ ống đó mà khách hàng không táy máy sờ vào/mân mê nữa. Đặc biệt là những người thủ quỹ, suốt cả ngày họ cầm tiền trên tay, hết người này đến người khác. Tôi không phải thuộc loại người sợ vi trùng hay gì gì nhưng thiết nghĩ xì gà sẽ ngon hơn và hình dạng của nó cũng sẽ bảo quản đẹp hơn…Tôi cho 1 điểm cộng đặc điểm này. 

Một khi đã châm điếu xì gà, bạn sẽ sớm nhận ra nó êm dịu và mượt mịn như thế nào. Nó cháy tốt, tàn thuốc đẹp và có khói màu xanh-trắng vui mắt. Về độ thông thoáng, nếu so sánh với loại tôi hút thấy thoải mái thì nó hơi chặt, nhưng cũng không sao hết. Về mùi vị, thật sự là hơi khó để diễn tả bằng lời nhưng chắc chắn nó ấm áp, mềm mại với một chút vị ngọt và cam thảo. Từ trước đến nay, tôi chưa thử loại Romeo Y Julieta nào như vậy cả. Sẽ rất thú vị nếu đem so sánh điếu này với 1 điếu đã trưởng thành 1 vài năm. Mặc dù đây là 1 điếu chưa trưởng thành, nhưng chắc chắn là 1 điếu ngon.