Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu

Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu - MS: R173
Giá tham khảo: 2.800.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các bậc thầy nơi đây giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos mang hương vị gỗ thơm ngọt ngào và dịu nhẹ đem lại trải nghiệm tuyệt vời đầy thư giãn và dễ chịu.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Romeo No.1 TUBOS
Tên gốc: Cremas
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Một điều hiếm xảy ra ở đây -trên blog The Cohiba Club này chính là sự góp mặt bài đánh giá của 1 điếu xì gà không phải tự mua mà do người khác tặng: điếu Romeo y JulietaTubo số 1 'Cremas' Petit Corona. Tom – 1 thành viên trong câu lạc bộ đã cho tôi điếu này vào hồi tháng 1. Gần đây Habanos, S.A đã xem xét thiết kế ống nhôm xì gà lại (bộ phận Marketing thật sự nỗ lực trong việc ra mắt mẫu đóng gói mới lôi cuốn khách hàng hơn) Tôi đã rất kì vọng và trông đợi xem điếu xì gà “như châu như ngọc” này rút cục là điếu như thế nào (dài 5 1/2 x đường kính 40) 

Theo hệ thống xếp hạng dựa trên 4 yếu tố của Cigar Aficionado (Người đam mê xì gà) bao gồm Hình dáng & Cấu trúc, Hương vị, Đặc tính xì gà, và Ấn tượng chung; tôi ngồi xuống vừa thưởng thức 1 ly Scotch vừa bắt đầu trải nghiệm để đánh giá điếu Romeo No.1 này. 

Nhìn từ bên ngoài mấp mô, điếu xì gà có vẻ thô kệch, mặc dù nhìn bố cục của điếu cũng được. Chất lượng cuốn tốt và lúc châm lửa thì chẳng có bất cứ rắc rối nào. Điều chính yếu là độ cháy của nó khá tốt, nói về cấu tạo tôi thật không thể tìm thấy điều gì không ổn, ngoại trừ bề ngoài thô đã nói trên. 

Tuy nhiên, thật đáng buồn là khói điếu xì gà này  khá mỏng. Tàn thuốc rơi xuống hai lần và có màu xám đậm.

Về phần mùi vị, ở đoạn 1/2 đầu tiên điếu xì gà có vị hoa cỏ và ngọt ngào, nó nhẹ nhàng và khá thú vị. Đoạn phân nửa còn lại thì không như vậy. Tôi bắt đầu nhận thấy điếu xì gà đang chuyển nhanh sang 1 vị khác, nó đắng, hăng như kim loại. Tôi thật không thể vượt qua hương vị đoạn này và chỉ còn cách kết thúc ở đấy. Tôi bỏ điếu xì gà xuống sau khi hút chỉ khoảng 2/3.