Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 25 điếu

Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 25 điếu - MS: R117
Giá tham khảo: 6.500.000
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các bậc thầy nơi đây giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos mang hương vị gỗ thơm ngọt ngào và dịu nhẹ đem lại trải nghiệm tuyệt vời đầy thư giãn và dễ chịu cho các quý ông sự nhẹ nhàng sau những mệt mỏi.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Romeo No.1 TUBOS
Tên gốc: Cremas
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Nhìn từ bên ngoài mấp mô, điếu xì gà có vẻ thô kệch, mặc dù nhìn bố cục của điếu cũng được. Chất lượng cuốn tốt và lúc châm lửa thì chẳng có bất cứ rắc rối nào. Điều chính yếu là độ cháy của nó khá tốt, nói về cấu tạo tôi thật không thể tìm thấy điều gì không ổn, ngoại trừ bề ngoài thô đã nói trên. 

Về phần mùi vị, ở đoạn 1/2 đầu tiên điếu xì gà có vị hoa cỏ và ngọt ngào, nó nhẹ nhàng và khá thú vị. Đoạn phân nửa còn lại thì không như vậy. Tôi bắt đầu nhận thấy điếu xì gà đang chuyển nhanh sang 1 vị khác, nó đắng, hăng như kim loại. Tôi thật không thể vượt qua hương vị đoạn này và chỉ còn cách kết thúc ở đấy. Tôi bỏ điếu xì gà xuống sau khi hút chỉ khoảng 2/3.