Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu

Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu - MS: R171
Giá tham khảo: 3.200.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba thánh địa của các dòng xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos mang hương vị gỗ thơm ngọt ngào và nồng nàn cho cảm giác sảng khoái và tươi tỉnh với hương vị đầy lôi cuốn hấp dẫn.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Romeo No.2 TUBOS
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 42 ~ 1.60cm / 0.66 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ Cuba
Trọng lượng: 8,46 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức :
Xì gà Romeo y Julieta No.2 được đựng trong các ống nhôm có hình thức đẹp hoàn hảo, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Lớp lá bọc ngoài có chất lượng trung bình thỉnh thoảng có vài chỗ bị biến màu như những đốm xanh theo hình dưới đây. Mặc dù những đốm xanh này được cho rằng không ảnh hưởng đến mùi vị, nhưng chắc chắn chúng sẽ làm bạn bối rối.

Cấu trúc lá thuốc : 
Cấu trúc của điếu xì gà loại này rất bình thường. Khi hút có vẻ như hơi chặt đôi khi cần phải thực hiện một vài điều chỉnh khi hút để điếu thuốc được cháy đều

Hương vị : 
Về hương vị, Romeo y Julieta No. 2 để lại ấn tượng không rõ ràng. Đôi khi những điếu xì gà này mang lại cảm giác rất dễ chịu với mùi vị thơm ngon của các loại hạt, cây tuyết tùng và sô cô la.