Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu

Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu - MS: R169
Giá tham khảo: 1.935.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos mang hương vị gỗ thơm ngon, ngọt ngào và dễ chịu đem lại cảm giác sảng khoái thư giãn cho người hút.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Romeo No.3 Tubos
Tên gốc: Coronitas
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 11.70 cm / 4.6 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Corona
Xuất xứ Cuba
Trọng lượng: – g
Sản xuất bằng tay

Là một trong những nhãn hiệu xì gà được biết đến nhiều nhất trên thế giới, Romeo y Julieta có từ năm 1875, và là loại xì gà yêu thích của Winston Churchill, cái tên mà nhãn hiệu bây giờ được đặt theo. RyJ đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cuộc cách mạng của người Cuba, và kết quả là bây giờ có hai phiên bản: Dominican và Cuban; bài đánh giá này chỉ tập trung vào phiên bản Cuban. Nhãn hiệu này có trên 20 loại, và thường có loại đặc biệt (limited edition), bao gồm cả loại Duke ngon tuyệt (thêm robusto). Khi ở sân bay dạo gần đây, tôi có đến các cửa hàng miễn thuế và mua một pack gồm 3 điếu RyJ số 3 trong ống nhôm.  Tôi đã hút loại số 3 này trước đây, và đã có những cảm giác khác nhau trộn lẫn trong quá khứ. 

Với kích thước coronita (4 3/5 inch đường kính 40, hoặc 117 mm đường kính 40), loại xì gà này ngắn hơn loại No.2 vốn nổi tiếng hơn và hay gây tranh cãi, loại mà có kích thước petit corona (5 1/8 inch đường kính 42, hoặc 130mm đường kính 42). Loại No.3 thường đặt trong ống nhôm, tôi chỉ mua được chúng với phương thức đóng gói này.

Điều xì gà bắt đầu với hương vị đất đậm đà, cắt và đốt dễ dàng, ban đầu hơi đắng nhưng dần dần ngọt hơn. Trong khi nó thường được xếp vào điếu có độ mạnh trung bình, tôi cho rằng nó thuộc loại nhẹ vừa, mặc dù có lẽ phần cuối mạnh trung bình. Có vị gỗ tuyết tùng xuyên suốt điếu, cũng như vị ngọt ngào. Mặc dù the wind on the patio, xì gà cháy khá đều, và tàn thuốc hấp dẫn.