Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu - MS: R111
Giá tham khảo: 3.225.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân đầy tâm huyết và lành nghề nơi đây. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills mang hương vị gỗ thơm ngào ngạt quen thuộc đem lại trải nghiệm nhẹ nhàng thư giãn đầy ngọt ngào cho các quý ông sự sảng khoái bất tận.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Short Churchills
Tên gốc: Short Churchill
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hương vị : 
Hương thơm rất nhẹ của gỗ rừng với mùi lá thuốc rất dễ chịu. Trước khi châm điếu xì gà đem đến hương thơm của lá thuốc Cuba – đặc trưng của dòng xì gà Romeo & Julieta. Một chút xíu mùi của cây tuyết tùng, gỗ và vị cay.
Khi châm, điếu xì gà mang lại độ đậm của gỗ rừng với vị mặn trên môi và vòm họng. 
Tại thời điểm 1/3 điếu đầu tiên là hoàn hảo, làn khói mượt mà và dày tỏa ra mùi vị của tiêu, mùi đất gỗ rừng làm cho vòm miệng rất dễ chịu. Vị tiêu đen còn lại một ít suốt toàn bộ 1/3 điếu đầu tiên nhưng không quá cay làm giảm mùi vị. 

2/3 điếu xì gà tiếp theo, làn khói mượt mà được thay thế bằng làn khói trắng dày, rất đẹp. Điếu xì gà không còn vị mặn như 1/3 điếu đầu tiên nhưng điếu xì gà bắt đầu có độ mạnh trung bình với vị gỗ rừng, một chút vị tiêu và da. Kết thúc với vị tiêu nhẹ từ trung bình đến dài. Tại thời điểm này, tôi đã tìm lại được một chút vị đất và vị cỏ khô và ít vị cà phê đắng xung quanh điểm giữa, tuy nhiên vị đắng không kéo dài lâu nhưng vị cà phê nhẹ vẫn còn kéo dài ngầm cho đến 1/3 điếu cuối cùng.

Tôi không nói rằng loại xì gà này quá phức tạp nhưng những sự thay đổi nhẹ nhàng trong mùi vị suốt điếu xì gà làm cho tôi quan tâm đến toàn bộ thời gian điếu xì gà cháy. 1/3 điếu cuối cùng là điểm mà điếu xì gà thưc sự mang lại một chút vị sô cô la đen cùng với ít vị cay, quen thuộc với vị gỗ rừng vẫn còn. Đó là sự pha trộn tuyệt vời.

Trước đó tôi đã hút vài điếu với dạ dày trống rỗng và không tìm thấy chất nicotin quá nhiều. Về phương diện này đây không phải là loại xì gà mạnh. Làn khói dày, rất đẹp mang lại cảm giác thú vị và việc trải nghiệm cũng rất thú vị với vẻ ngoài không nhẵn của điếu xì gà, điều này không bao giờ trở thành nguyên nhân khi mà 1/3 điếu đầu tiên cháy hết. Nhìn chung, khói thuốc rất chắc và nó không quá gắt.

Giá trị : 
Tôi đã thử loại xì gà Robutos ngon hơn với cùng mức giá và loại dở hơn với mức giá này. Bạn không thể mắc sai lầm với loại xì gà này. Cá nhân tôi luôn luôn muốn có một vài điếu xì gà loại này trong hộp dữ ẩm của mình và nếu robutos là những gì bạn nghĩ, bạn sẽ không sai lầm khi sở hữu vài điếu khi bạn muốn thay đổi mùi vị một chút.