Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 25 điếu

Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 25 điếu - MS: R109
Giá tham khảo: 8.060.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân đầy tâm huyết và lành nghề nơi đây. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills mang hương vị gỗ thơm ngào ngạt quen thuộc đem lại trải nghiệm nhẹ nhàng thư giãn đầy ngọt ngào cho các quý ông cảm nhận được mùi thơm ấn tượng khó quên.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Short Churchills
Tên gốc: Short Churchill
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức : 
Tôi không muốn đánh giá thấp về hình thức của loại xì gà này nhưng trên thực tế tổng số 25 hộp đều có hình vuông (hoặc nửa vuông làm cho hình thức không ổn định hết điếu xì gà này đến điếu xì gà khác), tôi phải đánh giá khách quan.  Nếu tôi đánh giá một trong số loại xì gà tubos thì vẻ ngoài chắc chắn sẽ là 5 sao nhưng tôi đang đánh giá một trong số các điếu xì gà trong 25 hộp và thực sự về hình thức chỉ trong phạm vi từ 3 đến 4 sao phụ thuộc vào điếu xì gà được lấy từ hộp chỉ ra sự bất ổn như thế nào của những điếu xì gà có hình dạng vuông. Tôi hy vọng rằng xì gà chất lượng Cuba không bị phai nhạt dần (tôi vừa mở một hộp Monte Petit Edmundos và nhận thấy cấu trúc không ổn định). Tôi tìm ra một vài điếu Short Churchills vuông góc ở chân nhưng tròn hoàn hảo ở đầu mũ. Một vài điếu khác nửa vuông ở chân và hoàn toàn vuông ở đầu mũ. Điếu xì gà mà tôi hút thử tròn từ đầu mũ xuống đến giữa điếu, tại điểm này nó sẽ thay đổi thành nửa vuông, điều này có nghĩa rằng phần đầu hình tròn nhưng các cạnh và phần đáy là hình vuông. Tôi đã thấy rằng chỉ 3 tháng lấy ra khỏi hộp và đặt vào hộp giữ ẩm của tôi, những điếu xì gà vẫn tiếp tục tồn tại với một vài hình dạng khác nhau. Thật sự thì khi tôi lấy trong hộp ra, những điếu xì gà non này xuất hiện với hình dạng ít vuông hơn.

Cấu trúc lá thuốc : 
Lớp lá bọc ngoài vẫn nguyên vẹn trong suốt quá trình hút. Tôi thấy không có vấn đề gì khi cắt điếu xì gà và ngay cả khi hút. Điếu xì gà giữ được lớp tàn thuốc rất tuyệt và có thể dài tới 1 inch. Cảm giác khi hút là rất phấn khích cho đến inch cuối cùng, tôi sẽ bỏ khi nào tôi hút đến phía dưới nhãn xì gà Romeo Y Julieta. Có lẽ chất dính vị rau củ trên nhãn là quá nhiều nên nó dính rất bền khi gỡ ra.

Hương vị : 
Hương thơm rất nhẹ của gỗ rừng với mùi lá thuốc rất dễ chịu. Trước khi châm điếu xì gà đem đến hương thơm của lá thuốc Cuba – đặc trưng của dòng xì gà Romeo & Julieta. Một chút xíu mùi của cây tuyết tùng, gỗ và vị cay.
Khi châm, điếu xì gà mang lại độ đậm của gỗ rừng với vị mặn trên môi và vòm họng. 
Tại thời điểm 1/3 điếu đầu tiên là hoàn hảo, làn khói mượt mà và dày tỏa ra mùi vị của tiêu, mùi đất gỗ rừng làm cho vòm miệng rất dễ chịu. Vị tiêu đen còn lại một ít suốt toàn bộ 1/3 điếu đầu tiên nhưng không quá cay làm giảm mùi vị. 

Ở 2/3 điếu xì gà tiếp theo, làn khói mượt mà được thay thế bằng làn khói trắng dày, rất đẹp. Điếu xì gà không còn vị mặn như 1/3 điếu đầu tiên nhưng điếu xì gà bắt đầu có độ mạnh trung bình với vị gỗ rừng, một chút vị tiêu và da. Kết thúc với vị tiêu nhẹ từ trung bình đến dài. Tại thời điểm này, tôi đã tìm lại được một chút vị đất và vị cỏ khô và ít vị cà phê đắng xung quanh điểm giữa, tuy nhiên vị đắng không kéo dài lâu nhưng vị cà phê nhẹ vẫn còn kéo dài ngầm cho đến 1/3 điếu cuối cùng.

Tôi không nói rằng loại xì gà này quá phức tạp nhưng những sự thay đổi nhẹ nhàng trong mùi vị suốt điếu xì gà làm cho tôi quan tâm đến toàn bộ thời gian điếu xì gà cháy. 1/3 điếu cuối cùng là điểm mà điếu xì gà thưc sự mang lại một chút vị sô cô la đen cùng với ít vị cay, quen thuộc với vị gỗ rừng vẫn còn. Đó là sự pha trộn tuyệt vời.