Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Romeo Y Julieta Wide Churchills - Hộp 10 điếu
Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu - MS: R376
Giá tham khảo: 4.900.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu. Thương hiệu : Romeo y Julieta, Cuba. Hộp gỗ: 10 điếu. Chiều dài: 130 mm. Đường kính: 21.8 mm. Vòng đo: 55. Hình dáng: Robusto gordo. Mùi Vị: Cafe, cacao, gỗ. Độ mạnh: Trung bình. Thời gian hút: 45-70 phút

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Thương hiệu : Romeo y Julieta, Cuba
Hộp gỗ: 10 điếu
Chiều dài: 130 mm
Đường kính: 21.8 mm
Vòng đo: 55
Hình dáng: Robusto gordo
Mùi Vị: Cafe, cacao, gỗ
Độ mạnh: Trung bình
Thời gian hút: 45-70 phút

Thương hiệu xì gà Cuba, xì gà Cuba Romeo y Julieta được tạo nên bởi Alvarez y Garcia vào năm 1875, thương hiệu có ý tưởng niệm cuộc tình bi thảm của tiểu thuyết Shakespeare – Romeo và Juliet.

Winston Churchill – Một trong những người hâm mộ Romeo y Julieta, thậm chí ông còn tạo ra một kích thước tùy chỉnh 178/18 mm – Churchill của hiện tại. Hiện nay thương hiệu xì gà Romeo y Julieta ‘được cung cấp hàng loạt các hình dạng và kích cỡ. Hương vị rất phong phú độc đáo. Họ sản xuất ‘totalmente một mano, chuyến đi Larga’. Những chiêc lá xì gà được lấy trong vùng Vuelta Abajo, là khu vực được coi là tốt nhất không chỉ ở Cuba mà còn trên thế giới.

Hình thức : 
Lớp lá bọc ngoài mượt mà, gần như không có đường gân nổi lên. Loại xì gà này nhẹ và lớp lá bọc ngoài có mùi rất hăng. Hương thơm của nó rất ngào ngạt khi cầm. 

Cấu trúc lá thuốc :
Wide Churchill cho cảm giác chắc và gần như là hoàn hảo. Phần chân điếu nhìn hấp dẫn và chặt mà không quá nhiều. Phần mũ ba lớp gọn và chặt ở đầu điếu xì gà. Khi cắt khá dễ và thao tác nhẹ nhàng và khi hút không cần điều chỉnh nhiều. 

Hương vị :
Những điếu xì gà loại này có mùi thơm nhẹ của lá thuốc và cam quýt rất tuyệt. 

1/3 điếu đầu tiên: Vị nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị, Làn khói mỏng trong miệng nhưng có vị ngon cay ngọt. Loại xì gà này có rất nhiều mùi vị ngọt ngào,ta có thể nếm vị mật ong, đường caramel và một ít cà phê. Sau đó, các mùi vị kết thúc một cách nhanh chóng, không còn bất kỳ mùi vị nào còn lại trong miệng. Vị caramel được nhận biết rất rõ. 

2/3 điếu tiếp theo: Phần thứ hai khá giống phần đầu tiên. Có sự thay đổi không đáng kể và thêm một số vị bánh mì nướng. Vị ngọt của mật ong, đường caramel chuyển thành vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rất rõ. Điều này gây ngạc nhiên nhưng cũng khá ngon. Khói nhiều hơn và không còn dư vị kéo dài trong miệng. Lúc này độ mạnh tăng từ trung bình lên mạnh dần

1/3 điếu cuối cùng: Mùi vị ngọt ngào được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu nhạt dần. Độ mạnh trung bình và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tăng lên.