San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu

San Cristobal El Morro - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu - MS: R129
Giá tham khảo: 11.825.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà San Cristobal El Morro được sản xuất tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng với 25 điếu thì xì gà San Cristobal El Morro có hương vị gỗ đặc trưng và quen thuộc thơm, dễ chịu giúp người thưởng thức có được sự êm ái thư giãn sau những giờ phút căng thẳng là sản phẩm rất được ưa chuộng và chọn lựa.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: El Morro
Tên gốc: Churchill
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 49 ~ 1.88cm / 0.77 inches
Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Churchill
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : Đang cập nhật
Sản xuất bằng tay

Trước khi hút
Lớp lá bên ngoài nâu vừa, trông giống như lá thuốc Connecticut sẫm màu vậy. Điếu xì gà nhìn khá đẹp với những tĩnh mạch mỏng, đầu bọc hoàn hảo, chạm vào cảm thấy rất mịn màng và mềm mại. Lớp bao bọc rất mỏng vì vậy bạn phải cẩn thận không làm hỏng nó. Khi đục lỗ nhẹ, tôi nhận thấy rõ là điếu xì gà này rất dày. Sau khi cắt xì gà, nỗi lo của tôi đã thành sự thật, điếu xì gà bị bít. Tôi dùng poker (1 loại công cụ chuyên dụng cho điếu xì gà nào quá bít) để khoảng 1 tiếng đống hố, sau đó nó có vẻ đỡ hơn nhưng vẫn còn rất chặt. 

Khi hút
Sau khi châm xì gà, hương vị đầu khá nhẹ kèm chút vị đắng. 1/3 đoạn đầu tiên, vị hoa cỏ, vị đắng thống trị, và nói thật là không dễ chịu cho lắm. Độ thông thoáng khá tốt trong đoạn này. Đến đoạn 2/3 thì lại có vấn đề vì điếu xì gà bắt đầu bị bít. Dẫu vậy, hương vị thay đổi ngoạn mục, và vị đắng tôi trải qua trong đoạn đầu tiên được thay thế bằng vị cay, ngọt ngào như kem cực kỳ mượt mịn. Đây thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Vị hoa cỏ vẫn còn đó nhưng vị cay ngọt có phần lấn át làm hương vị trở nên hết sức phong phú. Phần còn lại của điếu xì gà, hương vị sâu sắc và mạnh mẽ. Nó không quá hăng mà chỉ có vị gia vị phong phú ngọt ngào như kem; hương hoa cỏ ngọt ngào kéo dài trước đó đã hết. Đoạn thứ ba cuối cùng hơi khó khăn do xì gà tiếp tục bị bít nhưng hương vị tuyệt vời đến nỗi tôi chẳng muốn đặt nó xuống. Tôi cứ tiếp tục hút thuốc cho dù thật sự nó rất khó hút, và đến hồi cuối mặt tôi đã biến sắc sang xanh.