San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu

San Cristobal La Fuerza - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu - MS: R127
Giá tham khảo: 9.675.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và làm bởi đôi tay của các nghệ nhân nơi đây giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Xì gà San Cristobal La Fuerza mang hương thơm gỗ quen thuộc đem lại cảm giác ngọt ngào, dễ chịu nhẹ nhàng cho các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: La Fuerza
Tên gốc: Corona Gorda
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches
Độ dài: 14.10 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona Gorda
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : Đang cập nhật
Sản xuất bằng tay

Hình thức : 
Loại xì gà này có hình thức đẹp. Lớp lá bọc ngoài tinh tế và có màu nâu trung ánh đỏ nâu sẫm rất hấp dẫn. Những điếu xì gà có mùi lá thuốc đã lên men. Trước khi hút có mùi vị của gỗ và có một chút kháng cự.

Cấu trúc lá thuốc : 
Tôi có cảm giác điếu xì gà thiếu khói, và như tôi vừa nói, làn khói chặt hơn và đó không phải là nguyên nhân. La Fuerza có chất lượng cháy tương đối tốt, nhưng một lần nữa không có gì đáng vui mừng vì điều này. Nói chung, loại xì gà này có cấu trúc ở mức trung bình khá.

Hương vị : 
Khởi đầu với một chuỗi các mùi vị nướng, tiếc là những mùi vị này không kéo dài lâu. 1/3 điếu đầu tiên có mùi vị của đất với một chút mùi vị của hoa. Các mùi vị không có ý nghĩa nhiều, xì gà có độ mạnh trung bình. Đây là loại xì gà rất dễ hút, khá tròn trong 2/3 điếu tiếp theo. Tuy vậy, tôi thấy rằng một phần ba điếu cuối cùng rất ngắn, có nhiều tannin và rất khó để thưởng thức. Tôi ngừng hút khi hết nửa 1/3 điếu cuối cùng.