Tại sao xì gà Hanos được quan tâm đặc biệt

Trước hết là bổ sung một danh mục Cigar trong bộ sưu tập Cigar của các quý ông, quý bà, quý cô, quý cậu. Một xì gà Hanos sản xuất tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Và xì gà Hanos ra đời để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng xì gà thật.

xì gà Hanos

Tại sao xì gà Hanos được quan tâm đặc biệt

Giống như Cuba, lựa chọn Habanos S.A là tổng công ty phân phối, chữ Habanos xuất phát từ tên thủ đô Havana của mình (Habana), nên Vinataba chọn thương hiệu xì gà Hanos lấy tên từ tên thủ đô Việt nam là Hà Nội.

Theo những thông tin chưa chính thức công bố thì Vinataba nhập khẩu lá xì gà từ Dominica, một quốc đảo nằm trong khu vực Mỹ La Tinh nổi tiếng với nhiều thương hiệu xì gà lớn như Cohiba Red Dot, La Aurona, Don Diego, La Gloria,…. và Dominica cũng là một quốc gia nổi tiếng về xuất khẩu xì gà sang châu Mỹ và các quốc gia châu Âu. Đây cũng là quốc đảo mà trước đây Mỹ đã đặt công xưởng sản xuất các loại xì gà để mang về Mỹ sử dụng trong thời kỳ cấm vận Cuba.

Xem thêm: https://cigarcubachinhhang.com/tin-tuc

Với chính sách khắt khe của mình, Habanos S.A không xuất khẩu lá thuốc đến bất cứ quốc gia nào theo tiêu chuẩn của hãng này, cũng như những chính sách phân phối khá chặt chẽ. Đó lí do mà Vinatabaco bắt buộc nhập khẩu lá thuốc từ Dominica.

Xì gà Hanos được sản xuất chủ yếu tại nhà máy đặt tại Thanh Hóa, do chính các công nhân được thuê từ Cuba sang làm việc tại Việt Nam (nguồn thông tin chưa chính thức), ngoài ra hãng này nhập khẩu một lượng xì gà được đặt sản xuất tại chính nước sở tại.

Về qui cách đóng gói và tiêu chuẩn điếu thuốc, xì gà Hanos gần như không có nhiều sự sáng tạo, mà gần như sử dụng tất cả các mẫu mã và qui cách chuẩn của Habanos S.A cả về kích thước, dạng điếu.

Hiện tại, xì gà Hanos chưa được bán chính thức ra ngoài thị trường, nhưng một số đại lí lớn đã chia sẻ thông tin về những hộp xì gà Hanos này. Các giấy mời được gửi đi tới nhiều người sử dụng xì gà cho buổi lễ ra mắt xì gà Hanos của hãng này.

Chúng ta – những người hâm mộ xì gà thực sự hãy chờ đón xem những điếu xì gà đầu tiên của Vinataba có thực sự trở thành những điếu xì gà ngon phải có trong Humidor của mình không. Với hương vị Dominica, hẳn cũng sẽ là một trải nghiệm cũng như một sự ủng hộ với thương hiệu mới đến từ phương Đông.