Top 10 Loại Xì Gà Đắt Nhất Thế Giới Hiện Nay

Đất nước Cuba quê hương của các dòng xì gà hảo hạng cũng là cái nôi của các loại xì gà đắt nhất hiện nay. Những điếu xì gà đắt nhất thế giới cũng điều có chung nguồn gốc xuất xứ với giá cả cực kì đắt đỏ chúng sở hữu hương vị thơm ngon cùng giá trị cao cấp mang đến cho người sở hữu.

Xì gà Cuba vốn dĩ vẫn thường được xem là biểu tượng của đẳng cấp, quyền lực và sự giàu có. Những nhà chính trị gia, những quý ông thuộc tầng lớp thượng lưu hay giàu có đều tìm thấy niềm vui lớn trong những điếu xì gà thượng hạng và coi đó là một sở thích, một niềm đam mê. Những điếu xì gà đắt nhất hiện nay và tốt nhất trên thế giới chắc chắn là cực kỳ mắc. Tuy nhiên, giá trị mà các điếu xì gà đắt nhất này mang đến cho người dùng thì lại là vô giá.

xì gà đắt nhất

Như các bài viết trước đây tôi từng phân tích thì xì gà rẻ nhất cũng chỉ dành cho các quý ông có mức thu nhập trên trung bình, bởi đây là thú chơi xa xỉ do chất lượng của loại thuốc lá thơm mùi xì gà này tốt hơn so với các loại thuốc lá bình thường.

Xì gà là một thú vui tao nhã của giới thượng lưu, bởi xì gà là sản phẩm rất đắt nó chưa bao giờ là rẻ bởi nếu bạn từng tìm hiểu kỹ. Nhiều năm gần đây, xì gà được ưa chuộng và hút nhiều hơn. Nguyên nhân chủ yếu  là do sự phát triển của nền kinh tế cũng như sự phát triển của mạng xã hội, hơn thế nữa tâm lí mong muốn khẳng định giá trị cá nhân của mọi người ngày càng cao hơn nên họ xem hút xì gà để thể hiện sự đẳng cấp của bản thân theo quan điểm của người phương Đông.

Tuy nhiên, bên cạnh đó chúng ta vẫn phải thừa nhận giá trị mà những điếu xì gà mang lại là không thay đổi theo thời gian và cũng có một bộ phận người đam mê xì gà luôn biết trân trọng những giá trị này và họ sẵn sàng trả những khoản chi phí rất cao dành thú vui này.

Các nhà sưu tập xì gà trên toàn cầu, họ sẵn sàng chi trả hàng trăm ngàn đô la cho việc sở hữu những loại xì gà đắt nhất thế giới. Nằm trong danh sách những loại xì gà nào đắt nhất thì phải kể đến là các dòng xì gà Cuba đắt nhất như Cohiba, Trinidad Diplomitac, Davidoff of Cuba, … hay các dòng xì gà của vùng Nam mỹ khác như Padron, Ashton BBMF…

xì gà đắt nhất

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách những điếu xì gà đắt nhất thế giới trên Google do nhiều tạp chí khác nhau bình chọn, nhưng đó cũng chỉ là những bài viết mang tính chất tham khảo. Vì tại những thời điểm khác nhau thì giá trị của những hộp xì gà hiếm có cũng có thể tăng từng ngày.

Ví dụ như gần đây nhất Habanos công bố bản Cohiba 50th Aniversary và sau 1 năm họ đã chia sẻ về giá trị đấu giá thấp nhất cho những điếu xì gà này là không dưới 200.000 Euro. Tương đương với khoảng trên 4000 Euro/ 1 điếu xì gà. Gần đây nhất một nhà bán lẻ tại Anh Quốc rao bán Humidor đó với giá 1,2 triệu Euro (25 tỷ VNĐ – tương đương 500 triệu/ 1 điếu xì gà loại này).

Một cái giá quá đắt để có thể sở hữu loại xì gà Cuba đắt nhất thế giới. Thế nhưng, vẫn không thiếu những tay chơi thích sưu tầm những loại xì gà này sẵn sàng bỏ số tiền lớn đó để sở hữu cho bằng được sản phẩm độc nhất vô nhị có thể gọi là không có loại thứ 2 trên toàn thế giới này.

Và dưới đây là top 10 loại xì gà có giá xì gà đắt nhất thế giới:

  • Luisz XIV với giá bán lẻ 50 USD/ 1 điếu
  • Arturo Fuente Opus X BBMF – 55 USD/ 1 điếu
  • Fuente Don Arturo AnniverXario – $7.500/ Box
  • Arturo Fuente Opus X “A” – 79 USD/ 1 điếu
  • Cohiba Behike Original Release (40th Aniversary giá niêm yết) – 18.800 USD/ Box sau này đấu giá với giá lên tới hơn 200 ngàn USD.
  • Gurkha His Majesty’s Reserve – 750 USD/ 1 điếu hay tương đương 14.999 USD/ Box
  • Gurkha Black Dragon – 23.000 USD/ 1 box
  • King of Denmark – 4.500 USD/ 1 điếu xì gà
  • Gran Habano No. 5 “El Gigante” – 185.000 USD
  • Mayan Sicars – 507.000 USD có lịch sử hơn 600 trăm năm tuổi, được phát hiện bởi các nhà khảo cổ học, được xem là điếu xì gà đắt nhất thế giới.

Nếu các quý ông quan tâm đến các dòng xì gà Cuba và mong muốn thưởng thức những dòng xì gà Cuba cao cấp tại Việt Nam với chất lượng tốt, chính hãng ngoại nhập, uy tín với giá cả cạnh tranh tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo về sản phẩm xì gà Cuba chính hãng theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Không Tên

Hotline: 0939.23.33.55

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Quận 2, Tòa nhà Lexington