Giới thiệu

xi ga cuba chính hãng

Vài năm trở lại đây xì gà đã xâm nhập ngày càng nhiều vào thị trường Việt Nam và được rất nhiều người đón nhận, nhưng chủ yếu chỉ bằng con đường tiểu ngạch. Xì gà Cuba là một trong những điếu thuốc được làm thủ công hoàn toàn bằng tay, chính vì thế hương vị của xì gà luôn được đảm bảo và đã chinh phục được những người đam mê xì gà trên thế giới. Nó là một trong những mặt hàng xa xỉ không thể thiếu trong túi áo những người có quyền lực, hay những nhà quý tộc luôn biết tận hưởng tốt nhất cuộc sống của mình.

Hiện nay xì gà Cuba đã có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, phổ biến văn hóa xì gà Cuba ra toàn thế giới và là một trong những biểu tượng đặc trưng cho xứ sở này. Những dòng sản phẩm xì gà Cohiba hiện nay được xem là một trong những dòng xì gà cao cấp nhất thế giới, những hương vị mà nó mang lại là không thể bàn cãi, bạn sẽ bị chinh phục trong những hơi đầu tiên khi hút dòng xì gà này. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết rằng ban đầu dòng xì gà này chỉ sản xuất dành riêng cho chủ tịch Fidel Castro và các quan chức, những vị khách có địa vị cao của đất nước. Chính vì như thế, vào năm 1982 khi dòng sản phẩm này được đưa ra thị trường với số lượng hạn chế thì nó đã tạo nên cơn khát cho dòng sản phẩm này của những người đam mê xì gà. Nhanh chóng xì gà Cohiba đã trở thành dòng xì gà đắt nhất thế giới và cho đến nay tên tuổi của thương hiệu này vẫn được giữ nguyên và ngày càng lan rộng ra khắp thế giới.

Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam phân phối các dòng xì gà cao cấp trên thế giới, bạn có thể tìm thấy những dòng xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới tại cửa hàng của chúng tôi như Cohiba, Montecristo, Partagas, Romeo Y Julieta,…. Mỗi điếu xì gà được làm hoàn toàn bằng tay, nên có thể xem như là tuyệt tác của những người thợ thủ công, đem lại cho bạn những hương vị tuyệt hảo nhất khi thưởng thức. Mỗi điếu xì gà được làm từ 3 lá thuốc: một lá chính, một lá phụ và một lá gắn kết. Những lá thuốc sau khi được tẩm những hương vị đặc biệt sẽ được phân loại tùy thuộc vào màu sắc, hương vị và độ chín của chiếc lá cuối cùng sẽ được quấn bởi bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề để có thể tạo ra một điếu thuốc hoàn hảo nhất. Được tư vấn pháp luật bởi công ty luật Thiên Minh.

Bạn quan tâm đến những dòng xì gà đẳng cấp có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55