Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu

Trinidad Fundadores - Hộp 24 điếu - cigarcubachinhhang.com
Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu - MS: R135
Giá tham khảo: 12.384.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước của các loại xì gà cao cấp rất được ưa chuộng trên khắp thế giới. Xì gà Trinidad Fundadores mang hương vị cay thơm nồng nàn và ngào ngạt để lại cảm giác sảng khoái dễ chịu cho người hút.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Fundadores
Tên gốc: Palma Larga
Quy cách hộp: Hộp 24 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 19.20 cm / 7.5 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Khác
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 13.91 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức : 
Trinidad Fundadores gây ngạc nhiên với vẻ ngoài không hấp dẫn. Phần ruột không đều. Đây là một trong cách trường hợp mà vẻ ngoài thực sự đánh lừa bạn. Bạn đừng để điều đó xảy ra.

Cấu trúc lá thuốc : 
Một lần nữa cấu trúc của điếu xì gà không phải là quá tốt về hình thức, nhưng thực sự đó chỉ là vẻ ngoài. Điếu xì gà có cấu trúc khá tốt với làn khói êm dịu, cân bằng và mùi thơm tuyệt vời.

Hương vị : 
Khởi đầu là vị đất mẹ. Mùi vị dễ chịu của gỗ rừng có thể cảm nhận rõ ràng trong miệng. Tôi giả định rằng những mùi vị này sẽ tràn ngập khi nó bị đốt cháy. Ở 2/3 điếu tiếp theo, tôi rất ấn tượng. Cấu trúc và mùi vị vẫn còn, nhưng có vẻ êm dịu khi hút. 1/3 điếu cuối cùng mạnh hơn một chút, nhưng vẫn không đủ để làm cho tôi tách rời điếu xì gà khỏi những ngón tay của tôi. Hãy tưởng tượng một vùng đất rộng lớn với vẻ đẹp tự nhiên có những đụn cát cuồn cuộn. Đó chính là những gì mà Fundadore làm cho bạn ấn tượng.