Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu

Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu - MS: R131
Giá tham khảo: 12.384.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Trinidad Robustos T mang hương vị gỗ thơm ngào ngạt đầy ngọt ngào dễ chịu để lại cảm giác sảng khoái và tươi tỉnh cho người hút.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Robusto T
Tên gốc: Del Valle
Quy cách hộp: Hộp 12 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức : 
Loại xì gà Trinidad này trông rất tuyệt vời. Lớp lá bọc ngoài màu nâu sáng có các đường vân mảnh tinh tế. Phần mũ ba lớp với phần đuôi chính xác, rất dễ để cắt và mở, trước khi hút có mùi vị của tiêu cay. Điếu xì gà tỏa ra một hương thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào

Cấu trúc lá thuốc : 
Robusto T được đóng gói rất cẩn thận, điếu xì gà có trọng lượng hoàn hảo khi cầm trong tay và mang lại cảm giác rất tuyệt khi hút trong miệng theo kiểu xì gà RyJ Duke có đường kính 54. Chúng tỏa ra một lượng khói rất tuyệt vời nhờ vào việc hút một cách thoải mái với một chút kháng cự. Chất lượng cháy rất bén ở 1/3 điếu đầu tiên nhưng đòi hỏi một vài sự điều chỉnh sau đó. Tàn thuốc có thể dài đến 2 inch và tôi phải rất miễn cưỡng để gạt bỏ.

Hương vị : 
Những hơi thuốc đầu tiên cho thấy rằng điếu xì gà đã hoàn toàn phát triển – không còn non. 1/3 điếu đầu tiên có mùi vị đặc trưng của tiêu đen và tuyết tùng với hạt nhục đậu khấu như một mùi vị thứ yếu. Mặc dù sức mạnh của điếu xì gà là rất rõ ràng, nhưng khi hút qua mũi cho thấy vị ngọt. Làn khói tỏa ra rất nhiều và có mùi vị nướng rất tuyệt, cho cảm giác sâu và dễ chịu. Trong 2/3 điếu tiếp theo, có thêm mùi hương của Sô cô la đắng phảng phất. Rất êm dịu. Khi tôi hút đến 1/3 điếu còn lại, tôi đạt được tới “điểm quan trọng” của mùi vị. Thực tế thì trong vài phút, điếu xì gà xuất hiện làm mất đi vị kem và tôi buồn khi nhận ra khi hút có cảm giác rất gắt. May mắn thay, điều này không kéo dài và thậm chí làn khói trở nên ngon hơn trước, dày, đầy sức mạnh và mượt. Hương thơm phảng phất rất sâu và phức tạp với những mùi vị đã đề cập cộng thêm mùi vị động vật. Hãy chắc chắn rằng bạn hút thật chậm khi gần kết thúc điếu xì gà. Không cần phải nói, tôi đã hút điếu xì gà này cho đến khi ngón tay của tôi bị bỏng.

.