Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu đen

Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu đen - cigarcubachinhhang.com
Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu đen - MS: R365
Giá tham khảo: 75.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu đen dòng tủ giữ ẩm cho xì gà hiện đại và sang trọng màu đen mạnh mẽ lịch lãm sẽ đảm bảo điều kiện tốt nhất để bảo quản xì gà mang lại cảm giác thơm ngon hấp dẫn cho các quý ông là sản phẩm không nên bỏ qua dành cho các tín đồ xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Mô tả về sản phẩm Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu đen

Adorini thương hiệu humidor của Đức

Toàn bộ thân tủ, khay đựng xì gà được làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp Tây Ban Nha

Đèn led chạy xung quang bên trong tủ.

Kích thước:

Bên ngoài: L:60,5cm B:45cm H:175cm.

Bên trong: L:57,5cm B:38cm H:157cm.

Kèm với máy giữ ẫm cao cấp của adorini

Xì gà sau khi cuốn xong được bảo quản trong hộp chừng 6-12 tháng để mất hết đi những mùi hương “hắc” ban đầu khiến người ta say, sau đó mới bán ra thị trường. Để bảo quản xì gà luôn có được chất lượng và mùi vị tốt quý khách nên mua những hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Hộp và tủ giữ ẩm phải được làm từ chất liệu gỗ cây tuyết tùng (Cedar) của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras hoặc các loại gỗ cứng, thớ gỗ mịn nhằm đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong hay nói các khác là các hộp, tủ giữ ẩm có thể kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong nó.

Việc bảo quản xì gà cũng tương tự như việc ta bảo quản các loại rượu chỉ có sự khác biệt là xì gà đòi hỏi sự bảo quản chắt chiu, công phu và cực kì chính xác hơn về độ ẩm cũng như là nhiệt độ. Với mục đích làm cho các điếu xì gà luôn có được chất lượng và mùi vị tốt quý khách nên mua những hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Theo hướng dẫn về lí thuyết thì Habanos S.A hay các nhà sản xuất xì gà thế giới đều đưa ra khuyến cáo nên bảo quản xì gà ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C và độ ẩm tiêu chuẩn từ 65% – 70%. Nếu như nhiệt độ cao quá sẽ gây ra việc lên men điếu xì gà, hay thấp quá thì giảm quá trình lên men. Và cả độ ẩm cũng như vậy chỉ một chút sai sót ta có thể làm hỏng đi chất lượng và hương vị của xì gà. Do đó, việc bảo quản để cho điếu xì gà không bị giảm chất lượng là điều hết sức quan trọng. Tủ giữ xì gà là một món quà có thể dành tặng cho các quý ông để thể hiện sự đẳng cấp của mình.