Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu nâu

Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu nâu - cigarcubachinhhang.com
Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu nâu - MS: R364
Giá tham khảo: 75.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu nâu dòng tủ giữ ẩm cho xì gà hiện đại và sang trọng tông màu đen sáng bóng quý phái sẽ đảm bảo điều kiện tốt nhất để bảo quản xì gà mang lại cảm giác thơm ngon hấp dẫn cho các quý ông là sản phẩm không nên bỏ qua dành cho các tín đồ xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Mô tả về sản phẩm Tủ giữ ẩm bằng điện Adorini Roma màu nâu

Adorini thương hiệu humidor của Đức

Toàn bộ thân tủ, khay đựng xì gà được làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp Tây Ban Nha

Đèn led chạy xung quang bên trong tủ.

Kích thước:

Bên ngoài: L:60,5cm B:45cm H:175cm.

Bên trong: L:57,5cm B:38cm H:157cm.

Kèm với máy giữ ẫm cao cấp của adorini

Quý khách nên mua các loại hộp và tủ giữ ẩm có đồng hồ đo độ ẩm để dễ dàng nhận biết và điều chỉnh được độ ẩm hợp lý cho những điếu xì gà của mình. Độ ẩm tương đối để bảo quản chất lượng xì gà là trong khoảng 68% – 75%, nhiệt độ khoảng 19 – 22 độ C

Việc bảo quản xì gà cũng tương tự như việc ta bảo quản các loại rượu chỉ có sự khác biệt là xì gà đòi hỏi sự bảo quản chắt chiu, công phu và cực kì chính xác hơn về độ ẩm cũng như là nhiệt độ. Với mục đích làm cho các điếu xì gà luôn có được chất lượng và mùi vị tốt quý khách nên mua những hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Theo hướng dẫn về lí thuyết thì Habanos S.A hay các nhà sản xuất xì gà thế giới đều đưa ra khuyến cáo nên bảo quản xì gà ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C và độ ẩm tiêu chuẩn từ 65% – 70%. Nếu như nhiệt độ cao quá sẽ gây ra việc lên men điếu xì gà, hay thấp quá thì giảm quá trình lên men. Và cả độ ẩm cũng như vậy chỉ một chút sai sót ta có thể làm hỏng đi chất lượng và hương vị của xì gà. Do đó, việc bảo quản để cho điếu xì gà không bị giảm chất lượng là điều hết sức quan trọng. Tủ giữ cigar là một món quà có thể dành tặng cho các quý ông để thể hiện sự đẳng cấp của mình.