Xì gà Cohiba có đặc trưng thu hút giới thượng lưu

Xì gà Cohiba đặc biệt hơn thuốc lá bình thường ở điểm hương vị đậm đà, không những vậy mà còn có thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và địa vị của người sử dụng nó. Cho nên xì gà được giới thượng lưu ưa chuộng.

Xì gà Cohiba

Xì gà Cohiba có đặc trưng thu hút giới thượng lưu

Xì gà là một dạng thuốc lá nguyên chất hơn so với thuốc lá thông thường, thuốc lá được để nguyên sợi sau khi chế biến phơi khô và được bó lại thành thuốc bằng chính lá thuốc lá, không giống với các loại thuốc lá thông thường được gói bằng giấy, sợi thuốc lá được cắt nhỏ. Hiện có không ít quốc gia trên thế giới làm giàu bằng ngành công nghiệp sản xuất xì gà cao cấp, trong đó có

Cuba sở hữu một sản lượng lớn cùng một chất lượng vượt trội trong các loại xì gà. Nhưng do một số hạn chế về người tiêu dùng nên khả năng mua được xì gà chất lượng tại Việt Nam là tương đối khó khăn. Chúng tôi đã hiểu được những khó khăn này cùng với đam mê về xì gà, đã tạo nên thương hiệu luôn tìm kiếm các sản phẩm xì gà chất lượng và xách tay trực tiếp từ các nước châu Âu.

Các dòng xì gà của chúng tôi vô cùng đặc biệt, trong đó có nhãn hiệu Cohiba, một thương hiệu xì gà nổi tiếng có xuất xứ từ mảnh đất Cuba xinh đẹp. Đây là một trong những dòng xì gà cao cấp và khá được yêu thích bởi người chơi xì gà khắp thế giới. Lần đầu được giới thiệu trên thị trường thế giới vào năm 1968, các loại xì gà của thương hiệu này chỉ chuyên được cung cấp cho các ban ngành quan chức cấp cao thuộc chính phủ Cuba, nhưng dần dần bắt đầu từ những năm 80, thương hiệu xì gà Cohiba này đã nổi tiếng khắp thế giới, mở rộng phân phối đến nhiều quốc gia, địa phương.

Xì gà Cohiba là một loại xì gà đặc biệt từ các đóng gói đến hương vị. Xì gà của Cohiba chủ yếu đặc trưng bởi mùi hương của gỗ, đan xen với vị cà phê và hương hoa cỏ. Vốn là loại xì gà thượng lưu, thiết kế hộp đựng bằng gỗ cao cấp, ghi dấu ấn mạnh mẽ về sự đẳng cấp và thời thượng. Riêng về mặt thiết kế, dòng xì gà Cohiba đã tạo nên một đặc trưng riêng trong việc tạo ấn tượng cho những người giàu có, sở hữu địa vị cao trong xã hội thời trước.

Đến này, các sản phẩm thuộc nhãn hiệu xì gà nổi tiếng thế giới Cohiba được không ít người chơi xì gà yêu thích và săn đón.

Xem thêm: Xu hướng lựa chọn các dòng xì gà ngoại Cuba TẠI ĐÂY