Xì gà Cuba đã xuất hiện vào thị trường Việt Nam như thế nào?

Xì gà Cuba tại Việt Nam được xem là món quá rất là giá trị và được giới thượng lưu Việt Nam lưu truyền rộng rãi. Xì gà du nhập vào Việt Nam đầu thế kỉ 21 và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người yêu thích tại Việt Nam và được coi là một món quà hảo hạng bởi giá trị vô cùng lớn của nó ( mỗi hộp xì gà cuba loại trung bình tại Việt Nam có giá hơn 17 triệu đồng).

Xì gà Cuba

Tuy vậy lại không hề có nhiều địa chỉ cung ứng thứ nhu yếu phẩm xa xỉ của giới thượng lưu này. Với 2 hình thức mà xì gà du nhập vào Việt Nam là xách tay và đường hàng không. Chính vì thế mà số lượng xì gà chính hãng có mặt tại Việt Nam là khá hạn hẹp. Bởi dù gì đi chăng nữa thì đây cũng là một dạng của thuốc lá. Và tất nhiên nó bị cấm tại nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam.

Trong quá trình tìm hiểu về “thế giới ngầm” của xì gà tại Việt Nam, chúng tôi được biết rằng thời gian gần đây, giới đại gia rỉ tai nhau những tin đồn rằng: hút xì gà sẽ tăng cường sức khỏe, thông họng, sảng khoái, viết lách thâu đêm, thậm chí cải thiện yếu sinh lý. Nắm bắt nhu cầu của người sử dụng, nhiều địa chỉ bán xì gà cũng thổi phồng công dụng và hét giá đắt đỏ. Theo tư vấn của a Kent một trong những người chơi lâu đời tại Việt Nam thì xì gà giúp người chơi hưng phấn, thăng hoa.

Xì gà có mặt trên 150 quốc gia và trở thành một biểu tượng của đất nước Cuba, đây là mặt hàng xa xỉ của những người thuộc tầng lớp quý tộc, điều đặc biệt là những điếu xì gà Cuba nổi tiếng được sản xuất bằng phương pháp thủ công. Thuật ngữ xì gà trong tiếng Việt được phiên âm từ từ tiếng nước ngoài là "cigar" từ ngày bắt nguồn từ tiếng nguyên thủy sikar của ngôn ngữ Yucatec người Mayan có nghĩa là khói, hút và sau đó qua tiếng Tây Ban Nha, nó được biến âm thành cigarro và cigarra có nghĩa là thuốc lá.

Ngoài ra, TẠI ĐÂY các bạn có thể tham khảo tin tức về các dòng xì gà thượng hạng khác.

Hút xì gà sẽ giúp người dùng có được cảm giác khác biệt. Khi PV hỏi, xì gà tạo hưng phấn có khiến người sử dụng phụ thuộc như dùng ma túy hay không? Thì có thể thấy rằng đây cũng là một trong những chất kích thích nhưng không hề nặng nề như ma túy. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm thưởng thức xì gà mà không phải lo lắng tới thể trạng của bản thân mình. Đa số con người ở Việt Nam, những ai mong muốn mình đạt đến đẳng cấp của tiền tài, địa vị đều nên thưởng thức xì gà một lần. Vì nó là thứ khiến bạn trở nên khác biệt trong mắt đối tác, giúp bạn nâng tầm giá trị của chính bản thân mình.