Xì gà Partagas có hương vị đặc trưng nào?

Xì gà Partagas được sản xuất 1845 và được xem là thương hiệu xì gà nổi tiếng bậc nhất tại Cuba. Xì gà Partagas có mặt trên thị trường hàng trăm năm nhưng vẫn giữ được vị trí của mình.

Xì gà Partagas

Xì gà Partagas có hương vị đặc trưng nào?

Chính vì sự nổi tiếng và được người dùng ưa thích, nên hàng năm doanh thu của xì gà Partagas đạt rất cao. Được đánh giá là một thương hiệu xì gà hảo hạng, tinh khiết bởi nó được chính tay người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm trực tiếp sấy và lên men bằng lá thuốc chất lượng nhất thế giới được trồng tại vùng đất Vuelta Abajo. 

Xì gà Partagas khiến các tín đồ mê xì gà phải chết mê chết mệt bởi nhờ hương vị đặc trưng của nó mà không phải bất kì thương hiệu xì gà nào cũng sở hữu được. Đối với những người lần đầu tiên sử dụng xì gà, Partagas sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và bất ngờ. Còn đối với những tín đồ xì gà lâu năm, Partagas sẽ khiến bạn phải trầm trồ, khen ngợi không thôi cái hương vị đặc biệt mà nó mang đến. 

Khi bắt đầu đốt, ở giai đoạn đầu 1/3 điếu xì gà, bạn sẽ cảm nhận được vị cay hòa với vị của gỗ tuyết tùng đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng. Thế nhưng, độ cay nồng không quá cao và cường độ không quá mạnh, nếu bạn dùng kèm với một ly latte dịu ngọt sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn. 

Ngay từ hơi thuốc đầu tiên nó đã thôi thúc người dùng phải tò mò, nhanh chóng thưởng thức nốt điếu xì gà. Đến 2/3 điếu tiếp theo, mùi vị cay của gỗ sẽ trở nên nhạt dần nhường chỗ cho hương vị ngọt ngào, quyến rũ của vani hòa quyện với mật ong và sô cô la đen đắng sẽ khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng thích thú. Mùi vị ngọt ngào sẽ đọng lại trong vòm họng khiến cho người dùng không thể dứt ra được mà cứ bị cuốn vào và thưởng thức thêm nữa. 

Xem thêm: https://cigarcubachinhhang.com/tin-tuc

Đến 1/3 điếu cuối cùng, vị cay nồng sẽ trở lại, khiến hương vị được cân bằng hơn và có một kết thúc hoàn hảo. Hương vị đa dạng, đặc biệt này của xì gà Partagas chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và thôi thúc bạn thưởng thức nó một lần nữa.

Xì gà Partagas không chỉ làm nên thương hiệu bằng hương vị đặc biệt mà còn bởi hình thức và mẫu mã đẹp hoàn hảo. Những điếu xì gà Partagas được sản xuất rất tỉ mỉ, sản xuất hoàn toàn bằng tay, được các nghệ nhân buộc lại khá chặt tay, khi sờ vào ta có cảm giác điếu xì gà rất vuông vức. Qua đó, ta mới cảm nhận được sự khéo léo, tỉ mỉ và tâm huyết của những nghệ nhân để tạo ra những điếu xì gà Partagas hoàn hảo. Chính vì thế mà xì gà Partagas có giá thành khá cao, rất thích hợp dùng để làm quà tặng.