Xì gà Romeo Y Julieta No.3 hương vị nồng nàn quyến rũ không phai

Đối với những người sử dụng cigar, cái tên Romeo Y Julieta dường như đã rất quen thuộc. Không hề kém cạnh so với các dòng cigar khác, Romeo Y Julieta gây ấn tượng bằng sự đột phá nhẹ nhàng, trầm ấm, xen lẫn chút vị nồng cay của các loại lá được kết hợp một cách khéo léo và hoàn hảoTrong chúng ta nếu đam mê và tìm hiểu về xì gà thì chắc không ai không biết về thương hiệu Romeo Y Julieta nổi tiếng thế giới được tạo ra từ cách đây rất lâu từ năm 1875 bởi Alvarez Y Garcia. Đây là một xì gà lấy y tưởng hoàn toàn từ bản tình ca lãng mạn đem đến cho người thưởng thức những cung bậc  trong cảm xúc  từ bi ai đến ngọt ngào của tình yêu của vỡ Romeo Y Julieta. Chính từ dòng tiểu thuyết nổi tiếng của đại thi hào Shakespear này đã khiến cho ông đã tạo ra môt dòng xì gà đầy hấp dẫn ma mị khiến cho bất kì ai khi thưởng thức điều phải trầm trồ về độ hấp dẫn của nó.  Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng xì gà này cùng các đánh giá của những chuyên gia hàng đầu trong ngành xì gà nói về thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta No.3 nhé.

Xì gà Romeo Y Julieta No.3 là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu của Romeo Y Julieta bởi giới thưởng thức xì gà yêu mến từ việc có những hương vị nồng nàn, quyến rũ. Điếu xì gà bắt đầu với hương vị đất đậm đà, được thiết kế thuận tiện để cắt và đốt dễ dàng. Người hút sẽ có những cảm nhận bắt đầu với vị hơi đắng rồi dần dần thành ngọt hơn như chính những cảm xúc trong tình yêu của chúng ta. Được xếp vào dòng xì gà có độ mạnh trung bình, người hút xì gà Romeo Y Julieta No.3 sẽ cảm nhận từ từ hương vị xì gà theo mức độ tăng dần, càng về cuối cảm nhận được độ mạnh của thuốc càng thấy sức hút mãnh liệt từ điếu thuốc lan tỏa đến cho chúng ta. Vị gỗ tuyết tùng sẽ được người dùng cảm nhận xuyên suốt điếu thuốc, cũng như vị ngọt tăng dần về sau, xì gà cháy khá đều trong quá trình hút và tàn thuốc cũng khó rơi.

xì gà romeo y julieta no.3

Những thông tin cơ bản của xì gà Romeo Y Julieta No.3

Tên thông dụng: Romeo No.3 Tubos

Tên gốc: Coronitas

Quy cách hộp: Hộp 25 điếu chứa trong ống nhôm

Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches

Độ dài: 11.70 cm / 4.6 inches

Vị: Gỗ

Độ mạnh: Vừa

Hình dạng: Corona

Thời gian hút: 30 – 50 phút

Xuất xứ Cuba

Sản xuất thủ công: Hoàn toàn bằng tay

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên chuyên phân phối những dòng xì gà chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Trong đó phải kể đến dòng xì gà Romeo Y Julieta No.3 với đầy đủ những hương vị quyến rũ của nó được các nhà sản xuất gửi đến người thưởng thức. Cùng chúng tôi cảm nhận những hương vị tuyệt hảo của dòng xì gà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng thưởng thức nha các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Xem thêm:

>>> Bí kíp chọn mua xì gà Cohiba chất lượng

>>> Xì gà sữa là gì và các dòng xì gà sữa thông dụng hiện nay

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55