Xì gà Romeo Y Julieta quyến rũ từng chi tiết

Xì gà Romeo Y Julieta mang cho mình hương vị ngọt ngào, quyến rũ độc đáo hơn. Xì gà Cuba Romeo Y Julieta gây ấn tượng bằng sự đột phá nhẹ nhàng, trầm ấm, xen lẫn chút vị nồng cay của các loại lá được kết hợp một cách khéo léo và hoàn hảo.

Xì gà Romeo Y Julieta

Xì gà Romeo Y Julieta quyến rũ từng chi tiết

Đối với những ai yêu thích xì gà Cuba thì chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị ngọt mà điếu xì gà nhãn hiệu Romeo Y Julieta mang lại. Không cần phô trương náo nhiệt hay với hình dạng khủng như các loại xì gà khác, Romeo Y Julieta gây ấn tượng bằng sự đột phá nhẹ nhàng, trầm ấm, đan xen giữa vị cay nồng hòa quyện lại tạo thành một hương vị khó quên dai dẳng như tình yêu của chàng Romeo rằng cho nàng Julieta.

Nhờ vào sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm mà Romeo Y Julieta đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ năm 1885 đến 1900, tại các cuộc triển lãm cigar như: Medallas de Oro 1885, Melbourne 1888, Paris 1900… Tuy tuy vậy có lẽ xì gà Romeo Y Julieta chỉ thực sự thành công nhất khi dưới sự tiếp quản của Jose “Pepin” Rodriguez Fernandez – cựu Chủ tịch của Cabanas, Havana năm 1903. Là một người đàn ông năng động và có tính quốc tế, Jose đã đi khắp châu Âu và châu Mỹ, đẩy cao sự toàn cầu hóa cho Romeo Y Julieta. Sir. Winston Churchill có lẽ là tín đồ nổi tiếng nhất của thương hiệu này. 

Để tưởng nhớ và vinh danh ông như một tượng đài, Romeo Y Julieta đã đặt cho một dòng cigar giống tên ông. Loại cigar này có ring 47 và chiều dài là 17,8 cm. Năm 2010, Romeo Y Julieta giới thiệu dòng cigar mới với tên gọi là Romeo Y Julieta Wide Churchill ring size 55 và chiều dài 13 cm. Kích cỡ lớn hơn nhưng lại ngắn hơn so với size Churchill tiêu chuẩn. Hãng sản xuất cigar lâu đời này cũng hy vọng người hút đánh giá được sự pha trộn cân bằng giữa các vị từ lá cuốn được lấy từ vùng Vuelta Abajo. 

Với sự khởi đầu bằng vị Caramel và Vanilla, vị the cay ở đoạn giữa và kết thúc ở vị mạch nha tuyệt hảo. Chắc hẳn chỉ cần một lần thưởng thức qua hương vị của nó bạn sẽ cảm thấy day dứt mãi nơi đầu môi. Xì gà King Edward Imperial là một trong những loại xì gà giá tầm trung của người Mỹ với lá cuốn ngoài là lá biến đổi gen (homogenized) và lá lõi là lá thuốc lá tốt nhất các vùng Connecticut của Mĩ. 

Được biêt đến với cái tên Xì gà Mĩ êm nhất (Known as America’s mildest cigar) King Edward Imperial hoàn toàn là thuốc lá tự nhiên được sấy, tẩm ướp và cuốn máy với tiêu chuẩn cao nhất đem lại cho người dùng một hương thơm êm nhẹ, vị hấp dẫn từ đầu điếu đến cuối điếu.

Đọc thêm: Mẹo hay khi sử dụng xì gà Cuba cho hương vị chất lượng tốt hơn.