Xì gà Trinidad La Trova mang hương vị ấn tượng

Xì gà Trinidad La Trova là loại xì gà có phiên bản phát hành được mong chờ nhất của Habanos. Với chiều dài lên tới 166mm và vòng ring 52, xì gà này trước đây lần đầu tiên với cái tên Cohiba 2011 EL 1966 và đây là lần thứ hai size này được sử dụng trở lại. Tôi thực sự bị mê mẩn với các phức hợp được blend bởi Trinidad, tất cả các phức hợp mà Trinidad đưa ra đều được đánh giá rất cao. Xứng đáng với một Niche xì gà.

Trinidad La Trova

Xì gà Trinidad La Trova mang hương vị ấn tượng

Phiên bản này được nhiều người đánh giá cao, và nếu như bạn có hỏi về hình thức so với những điếu Cohiba 2011 EL 1966 như nào thì tôi nói luôn: Nó tuyệt vời hơn rất nhiều! Dường như Habanos đầu tư rất cẩn thận cho phiên bản này, nhất là về wrapper, nó được lựa chọn với tiêu chuẩn rất cao. Các wrapper mềm, mượt và dẻo dai, gân lá không to và không bị xuất hiện quá nhiều.

Hương vị của điếu xì gà rất tinh tế, nó không bị trượt dài mà hết sức rõ rệt từng phân khúc. Sức mạnh của nó kéo dài từ trung bình đến mạnh từ đầu đến cuối điếu thuốc. Đoạn cuối sức mạnh đầy đủ và gia tăng vị cay của tiêu trắng. Với hai dạng điếu thuốc Robusto và Double Robusto thực sự hấp dẫn người dùng thì điếu Trinidad La Trova này đang nắm giữ tất cả những ưu thế có được của nó.

Điều khả quan hơn nữa là sự thông thoáng đến lạ của nó. Tốt hơn nếu bạn đục lỗ để hút thay vì cắt đầu. Việc sử dụng tỉ lệ lá Seco nhiều hơn trong điếu thuốc này khiến nó trở nên ấn tượng hơn, ngon hơn và mềm mại hơn.

Xem thêm: Các dòng xì gà Cuba thượng hạng thường được dùng làm quà dịp lễ

Có thể nói Trinidad La Trova là một điếu thuốc có hương vị cổ điển, không hề hiện đại, nhưng nó lại mang lại một cảm giác rất mới so với những đàn anh của nó như Fundadores, Reyes hay LE2016. Nó cho lượng khói khá lớn, đượm, thỏa mãn được kiểu hút của người Á đông (đó là điều tốt đẹp).

Tóm lại là bạn nên trải nghiệm nó ngay, tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về nó đâu. Với tầm tiền chỉ khoảng 700k/1 điếu, nó sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Phần review xin dành cho việc theo dõi Video tại kênh Youtube: Vua Xì Gà. Như tôi từng nói: Trinidad là thứ xì gà gây mê mẩn rồi, nó lại phát hành phiên bản La Casa Del Habano thì bạn đừng bao giờ bỏ qua!

Trinidad là thương hiệu tôn vinh thị trấn Santísima Trinidad, một địa điểm độc đáo nằm trên bờ biển phía nam của Cuba, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Thương hiệu này đã bán thương mại cho những người hút thuốc trên toàn thế giới vào năm 1998, luôn luôn với số lượng rất nhỏ. Sau đó, Trinidad đã thay đổi hình ảnh thương hiệu của mình để hiện đại hóa nó và điều chỉnh nó với chất lượng đặc biệt của Habanos. Ngày nay, những điếu xì gà cao cấp này được sản xuất tại nhà máy Francisco Donatién ở Pinar del Río *, khu vực nổi tiếng về sản xuất thuốc lá tốt nhất thế giới.